Tăng sức đề kháng cho trẻ

Immukid được ghép từ hai Immuno và Kids có nghĩa là Miễn dịch và trẻ em. Thực phẩm chứng năng Immukid là một giải phá p tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Với công thức độc đáo, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất đem đến một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh các kháng thể miễn dịch một cách tự nhiên; giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, nâng cao khả năng phòng bệnh.

    Thành phần chính của Immukid là thymomodulin có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh các tế bào Lympho T. Các tế bào Lympho T trong cơ thể được ví như những chiến binh bảo vệ trước sụ tấn công của Virus, vi khuẩn, và các tác nhân gây bệnh khác.
  Thymomodulin có tác dụng tăng cường điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể nhất là trẻ em trong giai đoạn sau khi ngưng bú sữa mẹ hoặc có thể trạng yếu, hay mắc bệnh đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm phế quản, sốt virus; trong giai đoạn thời tiết chuyển mùa trẻ dễ mắc bệnh hoặc sống trong vùng có dịch như: thủy đậu, sốt virus, cúm do virus…Hỗ trợ cho người bị bệnh viêm đường hô hấp: viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, sốt virus…Phòng và hạn chế tái phát viêm nhiễm đường hô hấp.
Dung dịch uống immukid
  Trên thế giới thymomodulin được ứng dụng trong các trường hợp làm tăng khả năng đáp ứng miễn dịch, tăng sức đề kháng khi nhiễm khuẩn, tăng sức đề kháng đối với sự tấn công của các mô ung thư và làm chậm quá trình lão hóa. Các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp: Lao, Viêm  phế quản, viêm phế quản co thắt mạn tính, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, nhiễm khuẩn đươờng hô hấp ở trẻ em. Các bệnh do virus: Viêm gan virus cấp, mạn tính( viêm gan siêu vi A, B) viêm gan ứ mật, xơ gan mạn tính, Bệnh Herpes, Zona, nhiễm khuẩn cấp vùng răng, hàm , mặt. Các bệnh hệ miễn dịch: kết hợp thiếu hụt miễn dịch, suy giảm bạch cầu do rối loạn tủy xương; AIDS.
   Các nhà khoa học tại Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm immukid với hàm lượng hợp lý nhất, phù hợp với thể trạng và sự phát triển của người Việt Nam, phù hợp với đặc tính khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sản phẩm là sự kết tinh của việc áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, với cái tâm lớn của những người muốn đem những điều tốt nhất đến cho mọi người, đặc biệt là cho trẻ em.
    Sản phẩm được công bố vào năm 2010 như một tiếng vang trong lĩnh vực phòng bệnh cho trẻ em và được các chuyên gia, các bác, sĩ dược sĩ đánh giá cao, và rất nhiều  bậc phụ huynhh tin dùng immukid như một giải pháp tôt nhất tăng cường sức đề kháng cho bé.
      Dựa trên những đóng góp của khách hàng, đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm đồng thời cho ra mắt dòng sản phẩm mới Immukis plus có bổ xung thêm một số vitamin và khoáng chất thiết yếu khác. Vì thế Immukid plus ngoài việc tăng cường khả năng miễn dịch cho bé, còn bổ xung một số vitamin thiết yếu, các khoáng chất mà trẻ dễ bị thiếu hụt. Đem đến cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích trẻ ăn ngon. Giúp các bậc phụ huynh không còn đau đầu tìm giải pháp cho những bé biếng ăn, lười ăn, hay bị ốm vặt.
Gói cốm immukid plus
  Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm cho bé yêu nhà bạn dựa trên các tiêu chí phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình.:
   Dung dịch uống Immukid: dạng dung dịch có mùi vị hấp dẫn, cực dễ uống phù hợp với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên, khó cho uống thuốc.
   Gói cốm immukid plus: dạng cốm tiện dụng có mùi vị hấp dẫn phù hợp với các bé từ 1 tuổi trở lên, đặc biệt ở những trẻ tiêu hóa kém, có biểu hiện lười ăn, và các bé thiếu vitamin.

 Bé yêu của bạn chỉ có thể phát triển toàn diện về trí tuệ và tâm hồn trong một cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy hãy tăng cường sức đề kháng cho trẻ giúp trẻ phòng bệnh. Ttăng cường hệ miễn dịch cho trẻ giúp chống lại nguy cơ bệnh tật từ bên ngoài. Tăng cường hệ tiêu hóa để bé tiêu hóa khỏe mạnh và ăn ngon. Hàng vạn bà mẹ đã tin dùng, và chúng tôi tin bạn sẽ có một quyết định đúng đắn!


IMMUKID
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH
TIÊU HÓA KHỎE MẠNH - GIÚP TRE ĂN NGON


dat-mua-san-pham-immunkid
Đăng ký nhận mail khuyến mại
Đăng ký
Đăng ký email nhận tin về sản phẩm