Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Ba giai đoạn viêm phế quản ở trẻ em mẹ nên biết

Viêm phế quản là chứng bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, nhất là khi thời tiết thay đổi thất thường. Dưới đây là ba giai đoạn viêm phế quản ở trẻ em mà mẹ nên biết để theo dõi quá trình và đưa trẻ đến trung tâm y tế kịp thời nhé.

Giai đoạn 1

Đây là giai đoạn khởi phát bệnh. Trẻ có thể bị sốt nhẹ kèm ho khan, hắt hơi và sổ mũi. Trẻ cũng có thể thường bị ngạt mũi.

tam-hay-lau-mat-deu-khong-co-tac-dung-ha-sot-1

Giai đoạn 2

Đây là giai đoạn bệnh phát triển. Trẻ sẽ bị sốt nặng hơn đồng thời khó thở hơn, thường xuyên thở khò khè hoặc thở bằng miệng. Do đó, da trẻ sẽ bị tím tái, xanh xao và xuất hiện những biểu hiện rối loạn tiêu hóa nhẹ.

Giai đoạn 3

Ở giai đoạn này, bệnh trở nặng hơn và trẻ có thể bị sốt cao lên đến trên 38 độ C. Trẻ sẽ cảm thấy mệt mỏi, biếng ăn và khó thở. Đồng thời sẽ bị khô da, chảy nhiều mồ hôi. Các cơn ho ở giai đoạn này cũng kéo dài hơn và có thể có đờm. Trẻ có thể kèm theo biểu hiện nôn hoặc tiêu chảy. Da trẻ trở nên xanh xao, môi và ngón tay ngón chân tím tái. Nặng hơn nữa sẽ có những biểu hiện hôn mê, co giật, mạch yếu và tim đập nhanh.

Khi phát hiện những triệu chứng đầu tiên của viêm phế quản ở trẻ em, mẹ cần đưa trẻ đi khám ngay để được chẩn đoán và chữa trị kịp thời, không nên tự cho trẻ uống thuốc hoặc lạm dụng kháng sinh. Ngoài ra, nếu trẻ có những triệu chứng khi bệnh phát triển đến giai đoạn 3, mẹ nên nhanh chóng đưa bé đi cấp cứu nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top