Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Báo Afamily viết về khả năng tăng sức đề kháng của immukid

Hệ miễn dịch là hệ thống bảo vệ tự nhiên của con người, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh, giúp trẻ phát triển thể chất và trí tuệ toàn diện.

Trẻ em từ 1 – 5 tuổi có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên dễ mắc bệnh, đặc biệt bệnh do vi khuẩn, virus gây ra như viêm tai giữa, viêm họng, viêm phổi… Để phòng tránh bệnh cho trẻ chúng ta cần tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên bằng những cách sau:

Cho trẻ bú sữa mẹ

immukid-tang-suc-de-khang-o-tre

>>> Xem thêm: Chăm Sóc Giấc Ngủ Của Trẻ Sơ Sinh

Sữa mẹ chứa đầy đủ các vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt sữa mẹ bổ sung kháng thể giúp trẻ phòng bệnh. Những trẻ bú sữa mẹ ít bị mắc các bệnh nhiễm trùng hơn các trẻ bú bình. Các mẹ nên cho trẻ bú đến khi trẻ được 2 tuổi

Ăn uống đủ chất

Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, đặc biệt sau khi ngừng bú sữa mẹ nhu cầu các vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng tăng lên. Cho trẻ ăn đầy đủ các thức ăn cung cấp giàu dinh dưỡng như thịt, cá, tôm, cua, mực, trứng sữa… Bên cạnh đó, mẹ nên bổ sung vitamin, chất đạm, chất xơ cho trẻ từ các loại trái cây và rau quả.

Vận động thường xuyên

Nhiều nghiên cứu cho thấy trẻ tập thể dục thể thao thường xuyên (bơi lội, đi bộ, chơi đá bóng, đạp xe…) kích thích hệ miễn dịch phát triển. Trẻ thường xuyên vận động, hạn chế chơi game, sử dụng máy tính sẽ khỏe mạnh và ít ốm hơn những trẻ khác.

Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên

Việc tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ bằng các hoạt chất có khả năng kích thích sự phát triển của hệ thống miễn dịch, tăng cường hoạt động các tế bào lymphoT. Vì sau khi trẻ ngừng bú sữa mẹ, các kháng thể trẻ nhận được từ sữa mẹ cạn kiệt dần, thêm vào đó hệ miễn dịch trong cơ thể của bé chưa hoàn thiện nên rất dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn.

Thymomodulin nguồn gốc tự nhiên có tác dụng giúp làm chín các tế bào lympho T, làm tăng cường chức năng của các tế bào lympho T trưởng thành, kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh.

Thymomodulin tăng cường điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt quan trọng đối với trẻ em trong giai đoạn sau khi ngưng bú sữa mẹ hoặc có thể trạng yếu.

Immukid với công thức độc đáo chứa thành phần chính là Thymomodulin, được bào chế bằng công nghệ hiện đại nhất đem đến một sản phẩm hoàn hảo giúp trẻ phòng bệnh, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh các kháng thể miễn dịch một cách tự nhiên; giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, nâng cao khả năng phòng bệnh.

Immukid thích hợp cho trẻ hay mắc bệnh đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm phế quản, sốt virus; thời điểm giao mùa; vùng có dịch thủy đậu, sốt virus… Immukid cũng có thể sử dụng kèm với các thuốc điều trị viêm họng, viêm phế quản để nâng cao hiệu quả điều trị.

Với những trẻ biếng ăn có thể sử dụng Immukid plus, ngoài thành phần chính là Thymomodulin, Immukid plus còn được bổ sung VitaminB1, VitaminB6, Calci,  Kẽm, Lysine, Taurine, Ilunin giúp kích thích ăn ngon, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phù hợp cho những bé biếng ăn, lười ăn, hay bị ốm vặt.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm Immukid New và Immukid Plus cho bé yêu nhà bạn dựa trên các tiêu chí phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình.

immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Link gốc: http://afamily.vn/me-va-be/cach-tang-cuong-he-mien-dich-tu-nhien-cho-tre-2013052011513639.chn

Các bình luận

Bình Luận

To Top