Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Bảo vệ trẻ khỏi sốt virus trong thời gian chuyển mùa

Lúc giao mùa cũng là lúc mà các loại virus có khả năng gây bệnh phát triển mạnh. Thời gian giao mùa là thời gian bạn dễ bị mắc các bệnh vặt nhất. Đặc biệt là đối với trẻ em, khi cơ thể của bé chưa có sức đề kháng cao, trẻ hay ốm vặt trong thời gian này, đặc biệt là đối với các bệnh như sốt virus, cảm mạo. Vậy bạn đã chuẩn bị cho bé chưa?

tre-bi-sot-virus

>>> Đọc thêm:

Sốt virus

Khi thời tiết quá khắng nhiệt, hoặc thất thường, cả người lớn chứ không riêng gì trẻ em rất dễ mắc sốt virus. Không giống với triệu chứng sốt thông thường, khi bé bị sốt virus, thân nhiệt của trẻ sẽ tăng cao đột ngột lên tới 39, thậm chí 40 độ C. Khi trẻ bị sốt virus, trẻ còn có thể bị mắc các triệu chứng khác như nôn nhiều, nổi phát ban, đỏ mắt, mờ mắt… Thậm chí, một số bé có thể bị lên cơn co giật liên hồi do khó thở.

Sốt virus là một bệnh thường gặp, khi được chăm sóc tốt, trẻ có thể khỏi nhanh trong một thời gian ngắn, khoảng từ 5 đến 7 ngày. Dù chỉ là một bệnh vặt, nhưng khi trẻ bị sốt virus lâu ngày mà không được điều trị sớm, sốt vi rút dễ biến chứng thành các bệnh nguy hiểm hơn như viêm phổi, và nặng nề hơn là biến chứng ở não của trẻ.

Phòng tránh cho trẻ khỏi sốt virus

Để trẻ luôn có sức khỏe ổn định, thích nghi kịp thời với sự thay đổi của thời tiết. Bên cạnh việc hạn chế cho bé đi lại nhiều dưới thời tiết khắc nhiệt, chúng ta còn phải tăng cường sức đề kháng cho bé từ bên trong.

tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Immukid là một sản phẩm của Công ty CP Dược và Thiết bị y tế Hà Tây, có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Bằng cách cung cấp các loại vitamine thiết yếu như vitamin B1, vitamine B6, Kẽm…  Immukid sẽ giúp trẻ vượt qua giai đoạn thời tiết giao mùa, giúp trẻ tránh khỏi sự gây bệnh của các loại virus. Hơn nữa, trong thành phần của Immukid có chứa Inulin, là chất sơ có lợi cho đường ruột. Inulin sẽ giúp cơ thể bé tiêu hóa tốt hơn, cũng như hỗ trợ thải độc. Hiện nay, sản phầm được sản xuất cho cả trả dưới 3 tuổi và trẻ trên 3 tuổi. Trước khi sử dụng, bạn hãy tham khảo ý kiến của dược sĩ để biết được liều lược sử dụng phù hợp với con mình.

immukid-plus-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

 

Để bé luôn khỏe mạnh, hãy xây dựng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, bên cạnh việc bổ sung các vitamin thiết yêu hàng ngày. Sự chăm sóc hàng ngày dù nhỏ nhất cũng góp phần vào sự phát triển ổn định và khỏe mạnh ở trẻ nhỏ.

Nguồn: Internet

Các bình luận

Bình Luận

To Top