Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Các bệnh về đường hô hấp ở trẻ

Bệnh về đường hô hấp rất dễ gặp ở người lớn và trẻ em, nhất là đối với môi trường như ở Việt Nam. Các yếu tố ảnh hưởng đến đường hô hấp do môi trường đó là mật độ dân số đông, nhiều khói bụi, khói thuốc lá… Sau đây là một số bệnh về đường hô hấp ở trẻ mà mẹ cần biết.

Bệnh về đường hô hấp trên

Các bệnh về đường hô hấp trên mà trẻ có thể gặp phải đó là viêm họng, viêm mũi, viêm tai, xoang… Thường những bệnh này rất dễ gặp do sức đề kháng ở trẻ còn yếu, nhưng cũng dễ điều trị. Bệnh sẽ nhanh khỏi nếu được điều trị và chăm sóc đúng cách ngay từ đầu.

 

Ảnh 1

 

Bệnh về đường hô hấp dưới

Các bệnh về đường hô hấp dưới mà trẻ có thể mắc phải bao gồm viêm phổi, viêm tiểu phế quản hay hen phế quản… Các bệnh về đường hô hấp dưới thường nặng hơn và phải mất thời gian điều trị dài hơn. Các bệnh này cũng có thể là do khi trẻ bị bệnh về đường hô hấp trên không được chữa trị kịp thời và chăm sóc đúng cách khiến bệnh kéo dài và tạo thành chứng bệnh nặng hơn.

Do vậy, để phòng tránh cho trẻ trước các chứng bệnh đường hô hấp, mẹ cần giữ ấm cho trẻ vào thời điểm giao mùa hay khi trời trở lạnh. Bên cạnh đó, mẹ cũng cần bổ sung cho bé các dưỡng chất và kháng chất cần thiết để trẻ được tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Đồng thời, khi trẻ có triệu chứng bệnh, mẹ phải đưa trẻ đến các trung tâm y tế để được thăm khám và chữa trị kịp thời nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

 

Các bình luận

Bình Luận

To Top