Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Các cách phòng bệnh hô hấp cho trẻ

Trẻ thường rất dễ mắc các bệnh về hô hấp nhất là khi giao mùa thay đổi thời tiết. Bài viết sau đây sẽ mách mẹ các cách phòng bệnh hô hấp cho trẻ.

Nuôi con bằng sữa mẹ

Đối với trẻ sơ sinh thì nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu là cách tốt nhất giúp trẻ hấp thụ các chất dinh dưỡng và kháng chất cho một cơ thể khỏe mạnh. Khi mới sinh, các mẹ nên cho trẻ bú dòng sữa đầu tiên hay còn gọi là sữa non vì nó rất giàu dưỡng chất và kháng chất. Bổ sung dưỡng chất và kháng thể đầy đủ sẽ giúp trẻ có sức đề kháng tốt trước các virus vi khuẩn gây bệnh.

 

tang-cuong-mien-dich-cho-tre

 

Giữ vệ sinh sạch sẽ

Bố mẹ nên tạo cho trẻ thói quen luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ như rửa tay trước khi ăn và sau khi chơi hay đi vệ sinh. Đồng thời bố mẹ cũng nên thường xuyên tắm cho trẻ và vệ sinh mắt mũi, súc miệng bằng nước muối sinh lý.

Bổ sung dưỡng chất và kháng thể

Hãy tập cho trẻ có thể ăn được mọi loại thức ăn để được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, khoáng chất và kháng thể cho cơ thể khỏe mạnh. Điều đó giúp trẻ được phát triển toàn diện đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp chống lại virus vi khuẩn gây ra bệnh đường hô hấp cũng như các bệnh khác. Bên cạnh các loại thực phẩm, bố mẹ cũng có thể bổ sung các chất thiếu yếu cho trẻ bằng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Immukid.

Trên đây là một số cách phòng bệnh đường hô hấp cho trẻ đơn giản và hữu hiệu. Chúc các bé luôn khỏe mạnh và có sức đề kháng thật tốt nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top