Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Các cách tốt nhất để tăng sức đề kháng cho trẻ

Tăng sức đề kháng cho trẻ là cách tốt nhất giúp trẻ luôn khỏe mạnh trước các tác nhân gây bệnh ngoài môi trường. Sau đây là một số cách tốt nhất để giúp trẻ được tăng cường sức đề kháng.

  1. Cho trẻ bú sữa non của mẹ khi mới sinh ra và bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu là cách tốt nhất để cơ thể của trẻ được hấp thụ các dưỡng chất và kháng chất thiết yếu. Sữa mẹ là nguồn cung cấp dưỡng chất và kháng chất dồi dào nhất để cơ thể bé hình thành sức đề kháng và khả năng miễn dịch cao.
  2. Luôn tạo điều kiện để trẻ luôn được ngủ đủ giấc. Trẻ sơ sinh cần ngủ đủ 18 tiếng 1 ngày và các độ tuổi khác là 10-14 tiếng. Ngủ đủ giấc giúp cơ thể và não bộ được phát triển đồng thời giấc ngủ cũng ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ.

    ảnh 3

 

3. Chế độ ăn uống lành mạnh và điều độ giúp trẻ có được sức khỏe tốt và được bổ sung đầy đủ dưỡng chất             thiết yếu. Nên cho trẻ ăn các loại đậu và ngũ cốc nguyên chất để bổ sung cho trẻ các chất cần thiết cho hệ           miễn dịch. Mẹ cũng nên tập cho trẻ thói quen ăn các loại rau xanh và hoa quả để bổ sung vitamin và chất xơ,                 nhất là vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng.

4. Mẹ nên bổ sung cho trẻ các thực phẩm giàu lợi khuẩn probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng               cường hệ miễn dịch và giúp trẻ dễ tiêu hóa cũng như dễ hấp thụ dưỡng chất hơn.

Ngoài ra, mẹ nên cho trẻ tắm nắng vào sáng sớm để bổ sung vitamin D, thường xuyên tập thể dục cho trẻ đồng thời tạo cho trẻ thói quen giữ vệ sinh sạch sẽ để bảo vệ cơ thể.

Ngoài ra, mẹ nên cho trẻ tắm nắng vào sáng sớm để bổ sung vitamin D, thường xuyên tập thể dục cho trẻ đồng thời tạo cho trẻ thói quen giữ vệ sinh sạch sẽ để bảo vệ cơ thể.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top