Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Các loại bệnh đường hô hấp ở trẻ

Vào thời điểm chuyển mùa hay thời tiết nóng lạnh thất thường trẻ thường hay bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp. Mời các mẹ đọc bài viết dưới đây để biết được các loại bệnh đường hô hấp ở trẻ nhé.

  1. Viêm amidan

Trẻ bị viêm amidan do virus và một số vi khuẩn gây nên khiến cổ họng bị nhiễm trùng và sưng amidan. Khi bị viêm amidan, bé sẽ bị sốt và đau họng cùng với khó khăn trong việc nuốt thức ăn.

  1. Viêm phổi

Viêm phổi là một bệnh đường hô hấp phổ biến gây ra bởi virus hay vi khuẩn. Khi bị viêm phổi trẻ sẽ có những triệu chứng như đau họng, mệt mỏi và sốt, đau đầu. Bên cạnh đó là kèm theo các cơn ho kéo dài, thở khò khè và biếng ăn.

 

Viêm-tiểu-phế-quản-ở-trẻ-em

     

     3. Viêm phế quản

Trẻ em bị viêm phế quản do bị nhiễm trùng đường hô hấp. Khói bụi và khói thuốc là nguyên nhân chính gây ra bệnh này. Khi bị viêm phế quản, trẻ sẽ xuất hiện các cơn ho dài và ho ra đờm, hay thở dốc kèm theo tức khức, đau mỏi cơ thể và khó thở.

  1. Viêm họng cấp

Viêm họng cấp là bệnh đường hô hấp mà trẻ rất dễ gặp phải do một số các loại vi khuẩn virus… gây ra. Khi bị viêm họng cấp trẻ thường bị sốt cao, tịt mũi và chảy nước mũi, ho khan hay bị khản tiếng.

Trên đây là một số bệnh đường hô hấp ở trẻ dễ gặp phải trong thời điểm giao mùa hay thời tiết thất thường. Nếu thấy trẻ có một số biểu hiện như trên, các mẹ hãy nhanh chóng đưa trẻ đến bệnh viện để được bác sĩ chẩn đoán và chữa trị kịp thời. Bổ sung dưỡng chất và kháng chất cho trẻ là cách hữu hiệu nhất để tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ. Đừng quên truy cập vào immukid.vn để có thể tìm đọc các bài viết hữu ích về chăm sóc trẻ các mẹ nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top