Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Các loại trái cây giúp tăng sức đề kháng cho trẻ

Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch là cách tốt nhất giúp cơ thể trẻ chống lại các mầm bệnh và luôn được phát triển toàn diện. Bài viết sau sẽ mách mẹ một số các loại trái cây giúp tăng sức đề kháng cho trẻ.

Táo

Táo là một loại quả rất tốt và hỗ trợ phòng các bệnh khi thời tiết trở lạnh rất hữu hiệu, đặc biệt là các chứng bệnh về đường hô hấp như ho, hen suyễn. Vì vậy, mẹ nên để táo vào thực đơn hàng ngày cho trẻ.

Chuối

Trong quả chuối giàu vitamin B6, chất xơ và kali –  là các chất rất tốt cho sức đề kháng và ngăn ngừa cảm cúm. Mẹ có thể cho trẻ ăn 1 quả chuối một ngày để giúp bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, khi trẻ đang ốm và cảm thấy mệt mỏi thì mẹ không nên cho trẻ ăn nhiều chuối.

ăn 3

Cam quýt

Cam và quýt là những loại quá mọng nước dễ ăn và đặc biệt là chúng chứa hàm lượng vitamin C cao. Vitamin C là chất tốt nhất giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ thống miễn dịch giúp chống lại các virus gây bệnh.

Việt quất

Việt quất cũng là một loại quả chứa lượng vitamin C dồi dào giúp tăng sức đề kháng cho trẻ và phòng ngừa các bệnh về viêm nhiễm.

Nho

Trong quả nho có chứa chất chống ô xy hóa cao nên nó có ảnh hưởng rất tốt đến hệ miễn dịch của cơ thể. Một vài quả nho hàng ngày trong khẩu phần ăn sẽ giúp trẻ luôn được khỏe mạnh.

Trên đây là một số loại trái cây rất tốt để tăng sức đề kháng cho trẻ cũng như hệ miễn dịch. Mẹ nên thay đổi thường xuyên các loại quả này trong khẩu phần ăn của trẻ để trẻ được cung cấp đủ vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh cũng như có khả năng kháng lại các tác nhân gây bệnh ngoài môi trường nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top