Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Cách chăm sóc bé bị viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng là một bệnh khá phổ biến và khó tránh. Bé bị viêm mũi dị ứng mà không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ có khả năng khiến bệnh kéo dài và chuyển nặng. Do đó, mẹ cần biết cách chăm sóc đúng khi bé bị viêm mũi dị ứng để giúp bé mau khỏi bệnh.

Đưa bé đi khám

Ngay khi có các triệu chứng bệnh, mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế để được khám và chữa trị sớm nhất. Mẹ không nên tự đoán bệnh và mua thuốc vì dễ khiến bệnh của bé không trị khỏi được mà còn có thể bị kéo dài dẫn đến viêm xoang, viêm họng…

rua-mui-cho-tre-em

Tránh xa nguyên nhân gây bệnh

Mẹ cần nắm được nguyên nhân gây bệnh cho bé để giúp bé tránh xa các tác nhân gây hại. Ví dụ như không trồng hoa, không nuôi chó mèo… nếu bé bị dị ứng. Bên cạnh đó, mẹ cần hạn chế không cho bé đến những nơi nhiều khói bụi, trong nhà nên tránh gió lùa nhưng phải luôn thông thoáng. Mẹ cần cho bé tránh xa hoàn toàn khói thuốc lá để bảo vệ sức khỏe của bé.

Rửa mũi bằng nước muối sinh lý

Rửa mũi bằng nước muối sinh lý sẽ giúp làm loãng và lấy hết chất nhầy trong mũi bé. Đồng thời giúp diệt vi khuẩn và chất bụi bẩn trong mũi khiến mũi bé sạch sẽ và đỡ viêm. Đối với bé còn nhỏ, nên cần thường xuyên hút mũi cho bé để chất nhầy không ở trong mũi khiến bé khó chịu, khó thở và dễ gây viêm nhiễm hơn.

Đối với bé bị viêm mũi dị ứng, mẹ chỉ cần cho bé sử dụng thuốc theo chỉ dẫn và chăm sóc bé đúng cách thì bệnh sẽ nhanh chóng thuyên giảm. Ngược lại, nếu không chăm sóc bé đúng thì dễ khiến tình trạng bệnh kéo dài và chuyển thành mãn tính, khó chữa.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top