Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Cách chăm sóc bé bị sốt virus

Trong thời tiết giao mùa các bé thường hay bị sốt siêu vi hay còn gọi là sốt virus. Bệnh này thường khỏi chỉ trong vòng 5 – 7 ngày, tuy nhiên, một số trường hợp có thể lâu hơn hoặc để lại các biến chứng. Bài viết sau đây sẽ giúp bố mẹ biết thêm các cách chăm sóc bé bị sốt virus để giúp bé mau khỏe.

 

cham-soc-be-bi-sot-virus

 

Thường xuyên cặp nhiệt độ

Bố mẹ hãy thường xuyên kiểm tra nhiệt độ cơ thể của bé và ghi lại các lần kiểm tra để theo dõi. Nếu bé sốt cao trên 38 độ thì bố mẹ hãy cho bé dùng thuốc hạ sốt và chỉ dùng cách 6 tiếng đồng hồ trở lên để đảm bảo an toàn cho bé.

Bổ sung nước

Khi sốt cao cơ thể bé dễ mất nước, bố mẹ hãy bổ sung nước cho bé bằng cách cho bé uống nước oresol hoặc cháo muối nấu loãng. Mỗi lần hãy cho bé uống từ từ từng chút một để dễ nuốt và tránh bị sặc. Hiện trên thị trường có nhiều loại nước oresol vị hoa quả rất dễ uống cho các bé.

Bổ sung chất dinh dưỡng

Bố mẹ hãy tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho bé bằng việc bổ sung đầy đủ cho bé các chất dinh dưỡng qua các loại thức ăn như thịt, cá, rau, đậu… Bố mẹ có thể nẫu cháo với các nguyên liệu xay nhuyễn đồng thời chia nhỏ các bữa ăn để bé dễ ăn và dễ hấp thu hơn nhé.

Bổ sung thực phẩm chức năng

Không phải thuốc đặc trị nhưng Immukid có tác dụng bổ sung cho cơ thể bé các loại vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tăng sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, nó còn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp trên. Bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe là cách giúp bé hấp thụ dưỡng chất nhanh nhất.

Trên đây là các cách chăm sóc bé bị sốt virus giúp bé nhanh khỏi. Tuy nhiên, bố mẹ hãy cho bé gặp bác sĩ khi có dấu hiệu sốt cao để được chẩn đoán chữa trị kịp thời nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top