Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ

Khi giao mùa thay đổi thời tiết thường khiến trẻ dễ mắc các bệnh về viêm đường hô hấp. Mời các mẹ đọc bài viết dưới của immukid.vn để biết thêm các cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ nhé.

 Giữ ấm cho trẻ

Các mẹ hãy đảm bảo giữ ấm cho trẻ bằng cách mặc ấm, quàng khăn khi trời lạnh và luôn đeo khẩu trang khi ra đường để bảo vệ hệ hô hấp của trẻ. Đêm ngủ cũng nên chú ý giữ ấm cổ cho trẻ để phòng bệnh viêm đường hô hấp.

Bổ sung dinh dưỡng

Các mẹ hãy đảm bảo cho các bé ăn uống đủ chất cũng như sinh hoạt điều độ để có một sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, hãy cho bé ăn đầy đủ các chất như tinh bột, vitamin, muối khoáng… để tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ.

 

ảnh 3

 

Vệ sinh sạch sẽ

Bệnh viêm đường hô hấp do virus gây ra nên các mẹ cần chú ý tạo cho trẻ thói quen luôn giữ cho đôi tay sạch sẽ, rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Tránh nơi đông người và khói thuốc

Vào thời điểm giao mùa trẻ dễ bị bệnh cùng như là thời điểm dịch bệnh về hô hấp tăng cao, các mẹ nên hạn chế không nên cho bé đến những nơi đông người để tránh lây virus. Ngoài ra, các mẹ nên giữ bé tránh truyệt đối khói thuốc lá vì chúng ảnh hưởng rất xấu đến hệ hô hấp còn non nớt của trẻ.

Sử dụng Immukid

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cũng như miễn dịch của trẻ, giúp phòng bệnh viêm đường hô hấp và các bệnh khác cho trẻ. Immukid bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và hỗ trợ trẻ ăn ngon và tăng cường hấp thu.

Bài viết trên đã nêu ra một số cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ hữu hiệu nhất giúp các mẹ chuẩn bị tốt cho các bé vào thời điểm giao mùa. Đừng quên truy cập vào immukid.vn để tham khảo thêm các cách chăm sóc trẻ tốt nhất nhé

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top