Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Cách vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý cho bé hay bị ngạt mũi

Bé hay bị ngạt mũi sẽ khó thở và khiến bé khó chịu và quấy khóc. Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý là cách rất tốt giúp bé thông mũi, đồng thời giúp làm sạch mũi cho bé. Để vệ sinh mũi bằng nước muối sinh ý cho bé, mẹ hãy làm theo các bước sau nhé.

Bước 1

Trước tiên, mẹ hãy ngâm lọ nước nhỏ mũi vào nước ấm vừa phải, không nên ngâm vào nước nóng.

Bước 2

Đối với trẻ sơ sinh, mẹ cần hút mũi để lấy hết các chất nhầy trong mũi của bé trước khi rửa mũi. Đôi với trẻ lớn thì cần giúp trẻ xì hết nước mũi và dịch nhầy ứ đọng trong mũi bé.

image001

Bước 3

Mẹ nên để cho bé nằm ngửa hoặc ngồi với đầu ngửa tối đa ra sau để thuốc có thể dễ dàng ngấm vào sâu bên trong hốc mũi của bé. Khi nhỏ nước mẹ không nên để đầu ống nhỏ chạm vào mũi bé và nhỏ từ từ 2 – 3 giọt. Sau khi nhỏ xong, mẹ day day cánh mũi bé vài giây để nước ngấm vào hốc mũi bé.

Sau khi nhỏ 1 – 2 phút thì chất dịch cứng trong mũi sẽ loãng ra, mẹ cần dùng ống hút để hút sạch mũi cho bé. Khi bé bị sổ mũi có nhiều nước mũi, sau khi nhỏ nước muối sinh lý mẹ nên hút mũi thêm 1 lần để mũi bé được sạch sẽ, tránh cho bé hít ngược nước mũi vào trong.

Trên đây là cách vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý cho bé hay bị ngạt mũi. Mẹ nên thường xuyên hút mũi, dùng dụng cụ lấy gỉ mũi cho bé để mũi bé luôn được thông thoáng, đồng thời nhỏ nước muối sinh lý để mũi bé luôn được sạch sẽ.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top