Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Cẩm nang phòng bệnh đường hô hấp cho trẻ em

Một số bnh về đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh được biết đến đối với những trường hợp cần phòng bệnh đường hô hấp cho trẻ một cách triệt để nhằm tránh để lại hậu quả như viêm mũi dị ứng (có biểu hiện trẻ thường xuyên bị ngạt mũi, sổ mũi, nước mũi có khi trong hoặc rất đục và thường có màu xanh nhạt…); viêm mũi mãn tính (viêm mũi dị ứng hoặc các dạng viêm mũi thường khác nhưng để tình trạng này kéo dài trong một thời gian khiến cho lâu dần bệnh tình trở nên nặng hơn do lượng vi rút được sản sinh mỗi ngày một nhiều hơn là tác nhân khiến cho việc ủ bệnh luôn luôn thường trực đã khiến cho mỗi khi gặp thời tiết thuận lợi sẽ ngay lập tức chuyển thành bệnh) và một số loại bệnh khác có liên quan đến đường hô hấp. Vậy, cách phòng bệnh đường hô hấp cho trẻ em cần được lưu ý như thế nào?

>>> Đọc thêm: Phòng Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cho Trẻ Khi Trẻ Bị Viêm Phế Quản

phong-benh-duong-ho-hap-o-tre-1

Phòng bệnh đường hô hấp cho trẻ có liên quan nhiều đến yếu tố sức đề kháng

Mỗi đứa trẻ sẽ có những nhân tố đề kháng không giống nhau hay nói cách khác là khả năng các kháng thể của mỗi cơ thể đối với các tác nhân gây bệnh là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào sức đề kháng nói chung của trẻ. Nếu trẻ có khả năng chống chọi tốt với các loại bệnh nghĩa là khả năng tiêu diệt vi rút ngay từ khi mầm bệnh chưa được biểu hiện ra bên ngoài thì việc tiếp tục tăng cường sức đề kháng cho trẻ là một yếu  tố cần thiết nhưng không phải là chính yếu.

phong-benh-ho-hap-cho-tre-2

Thế nhưng, đối với các trường hợp ngược lại thì tăng cường sức đề kháng cho trẻ luôn luôn thực sự đáng được quan tâm. Bởi lẽ, việc phòng bệnh đường hô hấp cho trẻ có đạt hiệu quả hay không có liên quan rất nhiều đến yếu tố này.

immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Nguồn: Sưu tầm từ internet

Các bình luận

Bình Luận

To Top