Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

CẨN THẬN VỚI CÁC BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP Ở TRẺ

Dù chúng ta, những bậc phụ huynh, đã chu đáo và cẩn thận trong việc chăm sóc và phòng tránh các bệnh vặt ở trẻ, nhưng do sức đề kháng của trẻ chưa thực sự hoàn thiện, nên rất khó để tránh các bệnh vặt một cách tuyệt đối. Nhưng chính các bệnh vặt về đường hô hấp lại rất dễ phát triển thành bệnh về đường hô hấp nghiêm trọng hơn, một trong số đó là viêm đường hô hấp trên ở trẻ em.

 

phong-benh-duong-ho-hap-o-tre

Viêm đường hô hấp trên là gì?

Viêm đường hô hấp trên là loại bệnh về viêm đường hô hấp như họng, mũi, xoang, hầu, thanh quản. Khi các virus gây ở trong chất nhầy cư trú niêm mạc ở mũi họng, chúng sẽ dần nhân bản và xâm chiếm, lan sang các tế bào khác trong các khu vực này.

Trong một số trường hợp, bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ hình thành do sự phát triển của các bệnh viêm phế quản, viêm mũi, cảm… hoặc thậm chí có thể do dị ứng với các yếu tố khác của thời tiết như: bụi, hóa chất, không khí khô hanh, thuốc lá…

Nếu như không được phòng bị và phát hiện sớm, việc điều trị bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ em sẽ trở nên khó khăn hơn, thậm chí có thể dẫn đến viêm đường hô hấp dưới. Biến chứng của chúng đối với trẻ em là không thể lường trước được, đòi hỏi phụ huynh phải hết sức tập trung trong việc theo dõi và chăm sóc trẻ.

Tránh cho trẻ bị viêm đường hô hấp trên

Khi trẻ chưa bị mắc bệnh vặt, hãy chú ý đảm bảo yếu tố vệ sinh và môi trường cho bé. Dù chỉ là những hành động như rửa tay trước khi ăn, giữ ấm vừa đủ cho trẻ, luyện tập hoạt động trong nhà, nhưng chúng góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ trẻ. Bên cạnh đó, hãy sắp xếp một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, từ các nguồn năng lượng chủ yếu đến các vi chất quan trọng, phù hợp với từng thời kỳ phát triển ở trẻ. Chính những vi chất đó sẽ góp phần vào việc tăng sức đề kháng cho trẻ để tránh cho trẻ bị mắc các bệnh vặt.

phong-benh-duong-ho-hap-o-tre-2

Immukid là một sản phẩm thuốc giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Với hai loại là Immukid và Immukid Plus dành cho trẻ trên và dưới 3 tháng tuổi, Immukid cung cấp các vi chất quan trọng cho giai đoạn phù hợp. Nhờ việc tăng cường sức đề kháng, trẻ không những tránh được những bệnh vặt, mà còn có khả năng phục hồi nhanh khi bị mắc các bệnh này, giảm thiểu nguy cơ bị viêm đường hô hấp trên. Trong sự tổng hợp của nhiều biện pháp, sức khỏe của trẻ sẽ được đảm bảo hơn nữa.

immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Nguồn: Tổng hợp Internet

Các bình luận

Bình Luận

To Top