Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Chăm sóc bé bị viêm đường hô hấp

Thời tiết chuyển lạnh sẽ khiến bé dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Mời các mẹ đọc bài viết dưới đây để biết cách chăm sóc bé bị viêm đường hô hấp tại nhà nhé.

Với các trường hợp nhẹ và không có biến chứng, các mẹ có thể chăm sóc bé tại nhà mà không cần kiêng cữ quá mức. Các mẹ nên cho bé ăn uống như bình thường để bé được nạp đủ năng lượng cũng như nhận đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Tăng cường rau xanh và nước hoa quả, đặc biệt bổ sung vitamin C đề giúp bé tăng cường sức đề kháng mẹ nhé.

 

ảnh 4

 

Các mẹ cũng cần thường xuyên dùng nước ấm lau người để hạ sốt nếu trẻ bị sốt. Chỉ dùng thuốc hạ sát khi bé sốt cao trên 38 độ và dùng mỗi lần cách ít nhất 6 tiếng.

Mẹ nên theo dõi thường xuyên theo dõi nhiệt độ của bé và đưa bé đến gặp bác sĩ ngay khi bé sốt cao và ho nhiều, nôn và tiêu chảy để tránh dẫn đến các trường hợp biến chứng đáng tiếc.

Mẹ cũng nên tham khảo bác sĩ trước khi sử dụng cho bé các loại thuốc hạ sốt hay giảm ho để có hiệu quả cao và giữ an toàn cho bé. Đồng thời thường xuyên sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi họng cho bé mẹ nhé.

Hy vọng bài viết giúp các mẹ có thể chăm sóc bé bị viêm đường hô hấp tại nhà. Các mẹ nhớ giữ ấm và luôn đeo khẩu trang cho bé khi ra đường, tránh những nơi đông người để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top