Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Con tôi không hay bị ốm vặt nữa – chia sẻ của mẹ Bin

Cái nóng oi ả tháng 6 tôi đến nhà Tâm – số 04-BT1 khu An Sinh Mỹ Đình 1 HN để thăm “ con rể” tương lai tặng quà 1/6 cho con. Vào đến cửa tôi sửng sốt quá “ Con rể “ tương lai của mẹ dạo này trộm vía quá, mừng quá đỏ cả hai mắt.

>>> Đọc thêm: 3 Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Kiểu Nhật Cực Nhanh Cho Bé

Chả là chúng tôi quen nhau trên hội ngựa từ khi còn mang bầu.  Tôi dự sinh bé gái và Tâm dự sinh bé trai, vui mồm, tâm sự với nhau hợp ý thế là chúng tôi nhận nhau thông gia. Thế mà đã gần 3 năm, giờ Sam và Bin cũng đã hơn 2 tuổi rồi.  Tình thông gia từ khi hai con còn trong trứng vẫn còn được duy trì đến bây giờ,  thi thoảng chúng tôi cũng cho hai con gặp nhau, đi ăn uống.  Nhưng nghe Tâm kể chăm Bin vất vả lắm, thương con nhưng mẹ vụng về chưa có nhiều kinh nghiệm nuôi con nhỏ, Bin cũng là con đầu nữa.  Tâm sinh Bin nhưng do cơ địa nên Tâm ít sữa cho con ti, Bin phải ăn sữa công thức là chủ yếu, đó cũng là một thiệt thòi với con. Cháu bị sinh non nên cơ thể đề kháng kém , con hay ốm lắm,  lần nào gặp nhau Bin không sổ xít mũi thì cũng ấm đầu… cứ ốm vặt suốt. Nghe Tâm kể nuôi Bin vất vả nhưng tôi cũng làm mẹ lần đầu và trộm vía Sam nhà tôi dễ nuôi ít ốm đau nên tôi cũng không biết nhiều kiến thức để chia sẻ với Tâm. Công việc bận rộn dần dần khiến chúng tôi ít gặp nhau hơn. Cũng phải đến 5 tháng nay tôi mới ghé qua thăm con. Ôi thằng bé trộm vía dạo này nhìn trông chững chạc, khỏe mạnh không ốm yếu như trước nữa. Vui đỏ cả hai bên mắt, chứ ngày trước suốt ngày thấy mẹ em kêu nay cho con đi hút mũi, mai cho con đi khám, rồi kia cho con đi tiêm..

 

con-hay-om-vat

 

Tôi nghe Tâm chia sẻ: “ Cách đây mấy tháng tớ chơi cái minigame trên hội – Những mẹ mang thai lần đầu ở trên Facebook tớ có trúng giải nhì được admin tặng cho một chai dung dịch uống Immukid – New của Dược Kim Long. Nhận được quà tìm hiểu thông tin sản phẩm trên mạng và vào các group xin review về sản phẩm  nhưng thấy ít mẹ nói đến quá.  Mình định để đấy không cho con uống đâu. Mình đi làm bà ở nhà lấy chai Immukid  New cho cháu cầm chơi rồi cháu nó đòi bóc khóc suốt, mẹ về cái là đòi mẹ mở chai ra.  Cũng biết về thông tin sản phẩm rồi nên mình nghĩ  thôi cho con uống cũng được, thuốc này cũng là thuốc bổ thôi không hại gì. Mình mở lắp cho con uống 10ml , con uống ngon lành xong lại còn đòi uống tiếp. Tũn nhớ lắm hàng ngày mở mắt là cứ nhìn chai Immukid  New xong nói “Mẹ cho Bin uống” Cái giọng tập nói mới đang yêu làm sao! Rồi cứ thế hôm nào mình cũng cho con uống 10ml trước khi cho con ăn. Hết một chai tự nhiên mới thấy mấy qua nay không thấy con xụt xịt mũi, cũng chưa nghĩ do mình cho uống Immukid đâu. Thế là mình ra hiệu thuốc mua cho con chai nữa , uống hết chai này giờ thì mình đã hoàn toàn tin Immukid New này có tác dụng thực sự với con mình. Tìm thêm thông tin trên mạng mình gọi đến công ty nhờ tư vấn thêm, được sự tư vấn tận tình của dược sĩ Thu Hiền, mình cho con dùng Immukid New thường xuyên. Nuôi Bin đỡ vất vả bao nhiêu, đề kháng của Bin tốt hơn , đỡ ốm vặt hơn rồi, không còn mắc các bênh về viêm đường hô hấp, Bin còn trộm vía ăn ngon hơn nên cân nặng Tũn cũng cải thiện”

Hic mừng cho “ con rể” tôi quá – tôi cũng phải thốt lên thế

Thiết nghĩ trên thị trường giờ thuốc với thực phẩm chức năng tràn nan, tìm được sản phẩm phù hợp với con ắt cũng là cái duyên, chứ giờ lên google tìm kiếm thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ thì cũng ra cả một danh sách dài các loại, các mẹ nên tìm hiểu chọn đúng loại phù hợp với con nhé.

Lan Hoàng

immukid-new

♥Xem sản phẩm: giúp trẻ tránh bị viêm phổi

Các bình luận

Bình Luận

To Top