Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Một số phương pháp bổ sung dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng cho trẻ

Trong những bữa ăn hàng ngày, chúng ta sử dụng thực phẩm là để tạo ra năng lượng cần thiết, phục vụ cho các sinh hoạt của con người. Mặt khác, các loại thực phẩm được lựa chọn để sử dụng cho bữa ăn cũng cần phải được phân bổ đều các dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người. Đặc biệt là trẻ em – những người chưa có đầy đủ sức đề kháng để chống lại sự thay đổi, tác động của môi trường bên ngoài, những tác nhân khiến cho trẻ hay ốm vặt. Vậy, ta cần xây dựng chế độ dinh dưỡng như thế nào để trẻ khỏe mạnh?

Các loại dinh dưỡng nào cần thiết cho trẻ

tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

 

Cứ mỗi một giai đoạn của trẻ, trẻ cần lượng dinh dưỡng khác nhau và các chất được coi là thiết yếu trong thời gian đó cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung, để tăng sức đề kháng cho trẻ, bạn cần lưu ý một số loại khoáng và vi chất dưới đây:

Protein

Protein luôn là một vi chất cần thiết cho cơ thể của con người. Khi trẻ còn nhỏ, sữa mẹ chính là một nguồn cung cấp protein quan trọng của bé. Khi trẻ đã có thể ăn dặm, protein được đưa vào cơ thể bé thông qua các thực phẩm như đậu Hà Lan, pho mai… Sự có mặt đầy đủ của protein giúp trẻ phòng bệnh, đảm bảo sự phát triển của “những chủ nhân tương lai của đất nước”.

Canxi

Chúng ta đã quá quen thuộc với canxi – một loại chất có tác dụng cải thiện hệ thống xương của trẻ. Canxi có thể được cung cấp qua sữa, rau quả xanh, đậu các loại…

Vitamin B1

Đây là loại vitamin giúp hỗ trợ chuyển hóa đường, có lợi cho hệ thống tiêu hóa của cơ thể con người. Ở một số trường hợp, B1 được sử dụng đối với trẻ hay biếng ăn. Vitamin B1 giúp đảm bảo năng lượng của con người nhờ việc chuyển hóa tinh bột và các loại đường khác, từ đó, giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ em.

Thực phẩm chức năng tốt

tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre-1

Thật khó để tìm được một thuốc hỗ trợ hay thực phẩm chức năng dành cho trẻ. Immukid từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của cả người sử dụng lẫn giới chuyên môn. Bằng việc đưa các loại vitamin và khoáng chất vào trong một gói sản phẩm, Immukid cung cấp nhiều loại vitamin thiết yếu chỉ trong một lần sử dụng, giúp cải thiện và tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ, chống lại sự thay đổi bất thường của môi trường và các yếu tố khác.

Immukid là một sản phẩm an toàn cho trẻ. Tùy vào cơ địa của bé, immukid sẽ có hiệu quả trong thời gian khác nhau. Bạn có thể tìm mua và hỏi về sản phẩm này ở hầu hết các tiệm thuốc trên toàn quốc. Hãy bảo vệ trẻ ngay từ những điều nhỏ nhất!

immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Nguồn: Internet

Các bình luận

Bình Luận

To Top