Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Dấu hiệu nhận biết viêm phế quản ở trẻ sơ sinh

Viêm phế quản là một chứng bệnh về đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Những dấu hiệu nào cho mẹ nhận biết viêm phế quản ở trẻ sơ sinh? Mẹ hãy đọc bài viết dưới để nắm rõ những triệu chứng nhé.

Dấu hiệu viêm phế quản ở trẻ sơ sinh

Để tránh nhầm lẫn viêm phế quản ở trẻ sơ sinh với những bệnh về đường hô hấp khác, mẹ cần theo dõi các tình trạng ở trẻ để biết rõ hơn. Khi mắc viêm phế quản, trẻ thường bị ho, hắt hơi và chảy nước mũi. Trẻ cũng thường bị sốt nhẹ, đồng thời cơn ho cũng có thể bị kéo dài về đêm hay gần sáng.

Bên cạnh đó, trẻ thường không muốn bú mẹ hoặc có thể bị nôn trớ, đồng thời nhịp thở không đều và có biểu hiện tinh thần kém, không nhanh nhạy, không muốn chơi đùa.

 

image002

 

Khi nào mẹ cần đưa trẻ đi khám

Khi mẹ quan sát thấy trẻ có những biểu hiện sau thì cần đưa trẻ đến các trung tâm y tế gần nhất để được thăm khám và chữa trị kịp thời. Đó là khi mẹ thấy trẻ bị sốt cao không dứt, cánh mũi thở phập phồng do trẻ bị khó thở, nhịp thở nhanh. Đặc biệt khi môi hoặc đầu ngón tay của trẻ tái nhợt là dấu hiệu của việc trẻ bị thiếu không khí.

Viêm phế quản ở trẻ sơ sinh là một trong những chứng bệnh hô hấp thường gặp và có thể điều trị dứt điểm nếu được phát hiện và thăm khám sớm. Tuy nhiên nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ khiến bệnh kéo dài, trở nặng khó chữa và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp. Vì vậy, mẹ cần theo dõi sát sao các dấu hiệu của trẻ để có thể đưa trẻ đến bác sĩ kịp thời nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top