Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Giải pháp cho trẻ chậm tăng cân

Trẻ chậm tăng cân khiến bố mẹ rất lo lắng vì cơ thể trẻ chậm phát triển. Sau đây là một số giải pháp cho trẻ chậm tăng cân mà bố mẹ có thể tham khảo.

Ăn đủ chất

Bố mẹ cần tập cho bé ăn đủ các loại thức ăn để có thể được cung cấp đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Bên cạnh đó, việc ăn đa dạng cũng giúp bé ăn ngon miệng hơn vì thường xuyên được thay đổi món ăn.

 

cach-hay-phong-benh-cho-tre-mua-mua-phun-am-thap-hinh-2

 

Không nên ép trẻ ăn

Nếu trẻ ăn ít và ăn không hết lượng thức ăn mà mẹ định sẵn thì không nên ép trẻ ăn vì sẽ gây áp lực khiến trẻ sợ và không muốn ăn. Mẹ có thể cho trẻ ăn thêm các bữa phụ để đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cho trẻ.

Bổ sung dinh dưỡng ngoài

Mẹ có thể bổ sung dưỡng chất, khoáng chất và kháng chất cho trẻ từ các nguồn khác ngoài thức ăn như sữa, sữa chua hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Immukid. Chúng giúp trẻ có thêm năng lượng và hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng.

Tăng cường sức đề kháng

Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch không chỉ giúp trẻ ít bị bệnh mà còn giúp trẻ ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn và dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất được nạp vào cơ thể.

Trên đây là một số giải pháp cho trẻ chậm tăng cân mà bố mẹ có thể áp dụng để trẻ luôn có một cơ thể phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, bố mẹ nên cho trẻ vận động đầy đủ, tập thể dục thể thao kèm theo ăn ngủ đúng giờ để có thể được phát triển tốt nhất nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top