Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Giới thiệu thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ tốt nhất

Trẻ em là đối tượng cần chăm sóc đặc biệt vì cơ thể còn non nớt cũng như sức đề kháng yếu khiến trẻ dễ bị các virus vi khuẩn gây bệnh tác động. Do vậy, tăng cường sức đề kháng là một việc vô cùng quan trọng giúp trẻ luôn được khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Mời bạn đọc bài viết giới thiệu về Immukid –  thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ tốt nhất.

 

image001

 

Giúp tăng sức đề kháng

Immukid là một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nó giúp trẻ được tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch giúp chống lại các virus vi khuẩn gây bệnh.

Đồng thời sản phẩm giúp kích thích sự phát triển của lợi khuẩn và hạn chế hoạt động của vi khuẩn có hại, giúp tăng miễn dịch đường ruột.

Bổ sung dinh dưỡng

Immukid bổ sung cho trẻ các vitamin cũng như khoáng chất và các dưỡng chất như vitamin B1, B6, kẽm, lysine, taurine… Nó giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh đồng thời giúp trẻ ăn ngon và tăng cường hấp thụ.

Hỗ trợ điều trị

Tuy không phải là thuốc chữa bệnh nhưng Immukid có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp trên và rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn hoặc do dùng thuốc kháng sinh dài ngày.

Phù hợp với nhiều độ tuổi

Immukid có 2 dòng sản phẩm phù hợp với trẻ sơ sinh đến 3 tuổi và cho trẻ 3 tuổi trở lên. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm phù hợp với tuổi và thể trạng của con em mình.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm về Immukid – một sản phẩm thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ rất tốt và được nhiều người yêu thích. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hay truy cập vào immukid.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top