Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Giúp mẹ đang cho con bú cải thiện cho trẻ chậm tăng cân

Trẻ chậm tăng cân thường do sức đề kháng và hệ miễn dịch yếu, khiến trẻ thường hay ốm vặt và chậm tăng cân. 3 năm đầu đời là khoảng thời gian tốt nhất để trẻ phát triển đầy đủ và ảnh hưởng đến giai đoạn sau này của bé. Để cải thiện cho trẻ chậm tăng cân, các mẹ hãy thử tham khảo các cách sau nhé.

  1. Cho trẻ bú đúng cách

Các mẹ nên cho con bú ít nhất 20 phút mỗi bên bầu vú để trẻ có thể nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong sữa vì khoảng 10 phút đầu lớp sữa thường loãng và ít dưỡng chất hơn. Nếu trẻ thường bú dưới 20 phút, các mẹ có thể vắt bỏ bớt một lượng sữa đầu (khoảng 20-30ml) tùy theo lượng sữa cụ thể của bản thân để đảm bảo trẻ được bú lớp sữa 2 giàu dinh dưỡng. Nếu chỉ bú lớp sữa đầu sẽ khiến trẻ không được cung cấp đủ dinh dưỡng và kháng thể khiến trẻ chậm tăng cân do không đủ điều kiện phát triển.

 

Trẻ-sơ-sinh-bú-bao-nhiêu-là-đủ-3

 

  1. Cải thiện sữa mẹ

Các mẹ cũng cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dưỡng để nâng cao chất lượng sữa. Ngoài việc ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng, mẹ cũng có thể bổ sung dưỡng chất qua sữa hoặc các loại thực phẩm chức năng dành cho mẹ trong giai đoạn đang cho con bú. Sữa mẹ kém chất lượng sẽ khiến trẻ không thể tăng cân đều cho dù được bú đầy đủ.

  1. Bổ sung dưỡng chất cho trẻ

Trẻ chậm tăng cân một phần do khả năng tiêu hóa và hấp thụ kém khiến cơ thể trẻ không thể hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Do vậy, các mẹ cần bổ sung cho trẻ các chất dinh dưỡng cũng như kháng chất đang bị thiếu hụt qua các chế phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ như Immukid. Immukid có thể giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các vitamin và kháng chất giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch.

Hy vọng bài viết giúp các mẹ đang cho con bú có thể cải thiện cho trẻ chậm tăng cân để có thể phát triển đều trong giai đoạn vàng đầu đời.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top