Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Khi nào nên sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ

Sử dụng thuốc tăng sức đề kháng là một trong những cách giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp chống lại các tác nhân gây bệnh. Tuy là thực phẩm bổ sung nhưng không phải lúc nào cũng có thể dùng. Vậy, khi nào thì nên sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ?

Theo các bác sĩ, mẹ chỉ nên cho trẻ sử dụng thuốc tăng sức đề kháng khi trẻ bị thiếu hụt một số các yếu tố miễn dịch, trẻ hay ốm vặt hay trẻ bị suy giảm sức đề kháng của cơ thể.

Giai đoạn bú mẹ

Lúc này trẻ sẽ được nhận các chất dinh dưỡng và kháng chất cần thiết từ sữa mẹ. Tuy nhiên, nếu mẹ không đủ sữa hoặc sữa mẹ không đủ chất sẽ khiến trẻ không nhận đủ các chất cần thiết dẫn đến thiếu hụt. Vì vậy mẹ cần bổ sung thuốc tăng sức đề kháng để trẻ có thể phát triển khỏe mạnh.

 

giup-be-tang-can-hieu-qua

 

Giai đoạn 2-5 tuổi

Đến giai đoạn này trẻ đã cai sữa mẹ vừa chưa có được hệ thống miễn dịch hoàn chỉnh nên có khả năng hay ốm vặt. Mẹ cần bổ sung dưỡng chất cho trẻ qua thức ăn cũng như thuốc giúp tăng sức đề kháng.

Giai đoạn sau 5 tuổi

Trẻ lúc này đã có sức đề kháng và khả năng miễn dịch tốt. Nhưng để nâng cao khả năng chống chọi với các tác nhân gây bệnh, mẹ nên cho bé ăn uống đầy đủ các nhóm chất cần thiết. Bên cạnh đó, nếu trẻ hay ốm vặt và cơ thể yếu thì mẹ có thể bổ sung thêm thuốc tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Trên đây là một số trường hợp mẹ có thể sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ, mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi sử dụng nhé nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top