Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

LÀM THẾ NÀO KHI TRẺ BỊ VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP

Trong những ngày gần đây, dù kỳ nghỉ lễ lớn của năm đang đến gần, bao nhiêu công việc cần phải gấp rút chuẩn bị trước khi bắt đầu kỳ nghỉ Tết. Nhưng thật không may, đây cũng là thời điểm mà những căn bệnh có liên quan đến đường hô hấp rất dễ tấn công cơ thể con người, đặc biệt trong thời gian chúng ta bị mệt mỏi. Đối với trẻ em, nguy cơ mắc các bệnh này lại cao hơn cả vì sức đề kháng của trẻ còn “mỏng”. Khi bé bị viêm đường hô hấp, chúng không chỉ gây khó chịu cho bé mà còn có thể biến chứng nặng hơn, ảnh hưởng tới trí não và sự phát triển của trẻ.

>>> Đọc thêm: Những Bệnh Đường Hô Hấp Trẻ Dễ Mắc Phải

tre-bi-viem-duong-ho-hap-1

Thế nào là bệnh về đường hô hấp ở trẻ em

Viêm đường hô hấp là từ chỉ chung các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bao gồm viêm đường hô hấp trên và viêm đường hô hấp dưới. Có thể bạn sẽ ít khi nghe trẻ bị viêm đường hô hấp bằng việc thấy các bệnh như viêm tai giữa, viêm thanh quản, viêm họng, viêm phế quản. Đó đều là bệnh viêm đường hô hấp.

Làm thế nào khi trẻ bị viêm đường hô hấp

Khi trẻ bị mắc bệnh viêm đường hô hấp, các bậc phụ huynh không nên mất bình tĩnh và quá lo lắng. Đầu tiên, hãy đưa bé đi khám bác sĩ để được kê thuốc đúng với bệnh và không nên sử dụng thuốc lấy không được kê rõ ràng từ dược sĩ.

Trong quá trình sử dụng thuốc, hãy kết hợp thêm nhiều rau xanh và hoa quả tốt cho sức khỏe của trẻ. Bạn có thể bổ sung vitamin và các vi chất cần thiết bằng cách kết hợp sử dụng Immukid – một trong những loại thuốc tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Immukid là sản phẩm thuốc an toàn cho sức khỏe của bé, cung cấp thêm các vi chất giúp trẻ cải thiện hệ thống miễn dịch, nhanh chóng khỏi các bệnh về đường hô hấp để chúng không biến chứng nặng hơn.

Bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng, bạn cũng cần chú ý về sinh hoạt của bé. Vì đôi khi một nhân tố nhỏ không đảm bảo vệ sinh có thể là mầm bệnh gây bệnh của trẻ em. Do đó, ngay từ hành động nhỏ như rửa tay cho bé, thay quần áo sạch sẽ, cũng là cách cần thiết phải thực hiện khi trẻ bị viêm đường hô hấp. Mặt khác, trong lúc bị bệnh, sức đề kháng của bé bị yếu đòi hỏi chúng ta phải hạn chế các loại vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho trẻ em.

tre-bi-viem-duong-ho-hap-2

Tưởng rằng hành động nhỏ là không cần thiết, có phần thái quá, nhưng có thể chính chúng đang giúp con bạn phòng bệnh đó! Đừng bỏ qua bất cứ yếu tố nào có thể giúp bé khỏe mạnh nhé!

immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Nguồn: Tổng hợp Internet

Các bình luận

Bình Luận

To Top