Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Làm thế nào giúp trẻ phòng bệnh

Chúng ta vẫn luôn đề cao việc phòng bệnh hơn là việc chữa bệnh. Đó hoàn toàn là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Việc ăn uống, luyện tập hàng ngày cốt là để bảo vệ sức khỏe cả chúng ta khỏi các loại bệnh, và đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hàng ngày được diễn ra nhịp nhàng và ổn định. Đối với trẻ nhỏ, việc giúp trẻ phòng bệnh còn đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé. Vậy làm thế nào để giúp trẻ phòng bệnh? Bạn đã thực hiện các cách nào rồi?

giup-tre-phong-benh

Các cách giúp trẻ phòng bệnh

Thơi gian giao mùa đang tới. Ở miền Nam khí trời nóng vào ban ngày và hạ mạnh vào chiều tối và đêm. Trong khi đó ở miền bắc, mùa đông đang xâm chiếm, nhưng không phải vì thế mà không có những ngày nhiệt độ lại tăng cao lên. Đó cũng chính là những lúc trẻ hay ốm vặt. Quả thật, đối với các bé có sức đề kháng thấp, sự thay đổi môi trường càng làm cho bé hay ốm hơn. Nên lúc nào các bậc phụ huynh cũng phải thực hiện đầy đủ các nguyên tắc trong ăn uống, sinh hoạt để duy trì và cải thiện sức đề kháng ở trẻ, giúp trẻ phòng bệnh. Hãy cùng xem đó là những nguyên tắc gì nhé!

Nguyên tắc bảo vệ sức khỏe của trẻ

  1. Tiến hành tiêm phòng đầy đủ: Tiêm phòng là một trong những điều quan trọng không thể thiếu trong việc tăng cường sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các loại bệnh nguy hiểm.
  2. Tuân thủ nguyên tắc về vệ sinh cá nhân: một số bậc phụ huynh cho rằng không cần phải quá sạch sẽ, một chút vi khuẩn sẽ có lợi cho bé về sau hơn. Điều đó là không chính xác. Sức đề kháng của trẻ nhỏ còn quá yếu để bạn có thể bỏ qua các nguyên tắc về vệ sinh cá nhân cũng như an toàn thực phẩm. Hãy thực hiện những yêu cầu tối thiểu đối với những vấn đề này.
  3. Bổ sung vi chất: vi chất là những chất khoáng, vitamine. Cơ thể con người không đòi hỏi quá nhiều vi chất, chỉ cần 1 – 2%, nhưng thiếu vi chất lại dễ làm cơ thể mệt mỏi và sức đề kháng suy giảm. Bạn có thể sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ Immukid để bổ sung vi chất, kết hợp với việc sử dụng hoa quả.

immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Chỉ một số quy tắc đơn giản thôi, nhưng chúng giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ, bảo đảm sức khỏe và sự phát triển của bé. Immukid tự hào là một trong những sản phẩm tăng cường sức đề kháng của trẻ tốt trên thị trường, được nhiều bác sĩ và người sử dụng tin dùng. Hãy tham khảo ngay sản phẩm tại các hiệu thuốc trên toàn quốc nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Các bình luận

Bình Luận

To Top