Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Lý do khiến trẻ hay ốm vặt

Đừng nghĩ rằng vì trẻ còn nhỏ, chúng còn yếu, nên trẻ hay ốm vặt. Ở mỗi người, dù ở giai đoạn nào, cơ thể cũng sẽ có sức đề kháng nhất định. Tuy rằng hệ thống miễn dịch của trẻ em chưa hoàn thiện, nhưng nếu được chăm sóc trong điều kiện môi trường bình thường, thì bé rất khó để bị bệnh. Nếu như con bạn hay bị ốm vặt, thì có thể bạn cần xem xét tổng thể, toàn diện những việc bạn đang làm với bé.

>>> Đọc thêm: Phòng Các Bệnh Ốm Vặt Cho Trẻ Khi Chuyển Mùa

Dinh dưỡng cho trẻ em

Trước hết, chúng ta cần kiểm tra lại chế độ ăn uống của trẻ. Cơ thể con người, bên cạnh các năng lượng chính như protein, tinh bột để đảm bảo và duy trì năng lượng của cơ thể. Mặt khác, trong cơ thể cũng cần phải có lượng chất khoáng và vitamin nhất định. Dù là chúng chỉ chiếm tỉ lệ phần trăm nhỏ, nhưng chúng cũng góp phần tăng cường sức đề kháng cho trẻ, tránh khỏi những bệnh vặt như sốt, ho – những bệnh có thể gây ra bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ. Hãy kiểm tra lại xem với chế độ ăn uống hiện nay, trẻ đã được cung cấp các vitamin cần thiết chưa.

tre-hay-om-vat-1

Các hoạt động cho trẻ em

Đối với các bé còn quá nhỏ, việc hoạt động, sinh hoạt ngoài trời quả là chưa phù hợp. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn để bé ở trong nhà. Khi bé chỉ quen với một môi trường, trẻ không có phản xạ thích nghi với môi trường mới. Do đó mỗi khi thay đổi, trẻ em hay ốm vặt trở lại.

Mặt khác, khi các bé đã lớn, có thể vận động, chạy nhảy, bạn đã khuyến khích bé tham gia các hoạt động chưa? Đó có thể là các hoạt động trong nhà, vui chơi thông thường, chứ chưa nhất thiết phải là thể thao. Hoạt động cũng là một cách để bé giải phóng năng lượng, tập thích nghi với sự thay đổi của các trạng thái của cơ thể, tránh cho trẻ hay ốm vặt khi cơ thể bị mệt mỏi do tác động của thời tiết chẳng hạn.

tre-hay-om-vat-2

Để giúp trẻ bổ sung các vitamin cần thiết, Immukid ra mắt hai sản phẩm là Immukid và Immukid plus, dành cho trẻ dưới 3 tuổi và trên 3 tuổi. Chỉ một gói nhỏ, các vi chất quan trọng cho tiêu hóa, xương… đã được đưa vào cơ thể trẻ một cách nhanh chóng, giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ một cách kịp thời và hiệu quả. Nhất là khi bạn chưa thể thu xếp một lịch sinh hoạt và ăn uống phù hợp cho bé, thì đây là giải pháp an toàn và hiệu quả để bạn xem xét và cân đối.

Sức khỏe của trẻ là sự an tâm của bạn. Hãy bảo vệ trẻ ngay từ bây giờ cho sự phát triển mạnh mẽ mai sau.

immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Nguồn: Sưu tầm Internet

 

Các bình luận

Bình Luận

To Top