Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Mách các bạn thuốc tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Việc tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ bằng TPCN tăng đề kháng cho trẻ có các hoạt chất có khả năng kích thích sự phát triển của hệ thống miễn dịch, tăng cường hoạt động các tế bào lymphoT là rất cần thiết. Vì sau khi trẻ ngừng bú sữa mẹ, các kháng thể trẻ nhận được từ sữa mẹ cạn kiệt dần, thêm vào đó hệ miễn dịch trong cơ thể của bé chưa hoàn thiện nên rất dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn.
Thymomodulin nguồn gốc tự nhiên có tác dụng giúp làm chín các tế bào lympho T, làm tăng cường chức năng của các tế bào lympho T trưởng thành, kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh.
Thymomodulin tăng cường điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt quan trọng đối với trẻ em trong giai đoạn sau khi ngưng bú sữa mẹ hoặc có thể trạng yếu.
Immukid với công thức độc đáo chứa thành phần chính là Thymomodulin và Immune path- IP được bào chế bằng công nghệ hiện đại nhất đem đến một sản phẩm hoàn hảo giúp trẻ phòng bệnh, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh các kháng thể miễn dịch một cách tự nhiên; giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, nâng cao khả năng phòng bệnh.
Immukid thích hợp cho trẻ hay mắc bệnh đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm phế quản, sốt virus; thời điểm giao mùa; vùng có dịch thủy đậu, sốt virus… Immukid cũng có thể sử dụng kèm với các thuốc điều trị viêm họng, viêm phế quản để nâng cao hiệu quả điều trị.
Với những trẻ biếng ăn có thể sử dụng Immukid plus, ngoài thành phần chính là Thymomodulin, Immukid plus còn được bổ sung VitaminB1, VitaminB6, Calci, Kẽm, Lysine, Taurine, Ilunin giúp kích thích ăn ngon, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phù hợp cho những bé biếng ăn, lười ăn, hay bị ốm vặt.
Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm Immukid New và Immukid Plus cho bé yêu nhà bạn dựa trên các tiêu chí phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình.

anh immukid

Nguồn: immukid.vn

Các bình luận

Bình Luận

To Top