Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Nguyên nhân khiến trẻ bị viêm đường hô hấp trên

Viêm đường hô hấp trên là một trong những chứng bệnh mà trẻ thường hay gặp. Bố mẹ cũng cần biết được những nguyên nhân khiến trẻ bị viêm đường hô hấp trên để có thể giúp trẻ phòng tránh tốt nhất.

Do virus vi khuẩn

Khi thời tiết thay đổi khiến sức đề kháng và hệ miễn dịch ở trẻ trở nên suy yếu cũng là lúc cơ thể trẻ dễ bị các loại virus vi khuẩn tấn công khiến trẻ dễ nhiệm các bệnh về đường hô hấp trên. Do đó, bố mẹ cần chú ý bổ sung cho trẻ các dưỡng chất và kháng chất thiết yếu để nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh và chống lại các tác nhân gây bệnh ngoài môi trường.

 

tre-bi-viem-hong-cap-1

 

Do lây ở những nơi đông người

Những nơi đông người tập trung thường là mộ trường tốt để virú vi khuẩn gây bệnh lây lan một cách nhanh chóng. Do vậy, bố mẹ nên hạn chế cho trẻ đến những nơi đông người. Nếu không tránh được thì cần cho trẻ đeo khẩu trang và giữ ấm cơ thể để bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Không vệ sinh sạch sẽ

Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh hàng đầu. Bố mẹ nên tập cho trẻ thói quen giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bằng cách rửa tay trước khi ăn, sau khi chơi và sau khi đi ngoài đường về. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên cho trẻ thường xuyên súc miệng bằng nước muối loãng, vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý. Ngoài ra, bố mẹ cũng nên tập cho trẻ thói quen ho, hắt hơi vào giấy ăn hoặc phần khuỷu tay. Tránh ho, hắt hơi vào bàn tay để tránh vi khuẩn lây lan và tiếp xúc lại nhiều lần.

Trên đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến trẻ bị viêm đường hô hấp trên và các cách mà bố mẹ có thể giúp trẻ phòng tránh. Hy vọng bài viết giúp bố mẹ có thể hiểu rõ thêm về bệnh và giữ cho trẻ luôn được khỏe mạnh khi mùa đông tới.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top