Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Nguyên nhân khiến trẻ hay ốm vặt

Trẻ hay bị ốm vặt khiến mẹ rất lo lắng. Ốm vặt khiến trẻ chậm phát triển và không được khỏe mạnh như trẻ đồng trang lứa. Mẹ hãy đọc bài viết dưới để biết được nguyên nhân khiến trẻ hay ốm vặt để có thể phòng ngừa và chăm sóc trẻ đúng cách nhé.

Hệ miễn dịch non nớt

Khi mới sinh hệ miễn dịch của trẻ còn non nớt và chưa được hoàn thiện. Các tác nhân gây bệnh bên ngoài thì nhiều và có thể tấn công trẻ bất cứ lúc nào, trong khi sức đề kháng của trẻ chưa kịp hoàn chỉnh để chống lại. Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc nhất là thuốc kháng sinh sẽ làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột khiến trẻ tiêu hóa thức ăn và hấp thụ dưỡng chất kém. Không chỉ thế, nó còn khiến trẻ dễ bị rôi loạn tiêu hóa. Việc không nhận được đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu khiến trẻ không được phát triển đều, sức đề kháng và hệ miễn dịch kém khiến trẻ hay bị ốm vặt.

 

image004

 

Thiếu vi chất dinh dưỡng

Việc ăn không đầy đủ các loại thức ăn khiến trẻ không nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng và kháng chất cần thiết cho sự phát triển và miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, việc ăn thực phẩm không đảm bảo hay không được bảo quản kỹ càng cũng ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn thậm chí có hại cho đường ruột của trẻ. Do vậy, mẹ cần cho trẻ ăn chế độ ăn hợp lý, đủ chất cũng như sử dụng các loại thực phẩm đảm bảo.

Để tránh cho trẻ hay ốm vặt, mẹ cần cho trẻ ăn đủ bữa, đủ chất hoặc bổ sung các chất cần thiết cho trẻ qua các chế phẩm bảo vệ sức khỏe như Immukid để trẻ được hấp thụ nhanh nhất. Bên cạnh đó, mẹ không nên tự ý dùng thuốc cho bé mà chỉ sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top