Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Nguyên nhân và cách phòng ngừa viêm phế quản ở trẻ em

Viêm phế quản ở trẻ em là một bệnh thường gặp trong mọi hoàn cảnh thời tiết và độ tuổi. Do đó, các mẹ nên nắm được nguyên nhân gây bệnh để có thể kịp thời phòng tránh cho trẻ.

  1. Nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản ở trẻ em

Virus

Virus chính là nguyên nhân gây bệnh cho trẻ qua các biểu hiện đầu như cảm lạnh, ho, cúm hay xoang. Những chứng bệnh đó không được chữa trị kịp thời sẽ khiến lây xuống phối và gây ra các ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của trẻ.

 

anh 4

 

Tác nhân bên ngoài

Các tác nhân bên ngoài như khói thuốc lá, phấn hoa, hóa chất, bụi bẩn… cũng có thể là nguyên nhân gây ra viêm phế quản ở trẻ. Nếu tiếp xúc với khói thuốc lá thường xuyên sẽ khiến trẻ có nguy cơ mắc bệnh viêm phế quản mãn tính.

  1. Cách phòng ngừa viêm phế quản ở trẻ em

Luôn giữ ấm cho trẻ nhất là cổ và ngực đồng thời đeo khẩu trang khi ra đường để tránh khói bụi. Mẹ hãy tập cho trẻ luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân để tránh bị vi khuẩn tấn công.

Tăng cường sức để kháng là cách tốt nhất để phòng bệnh cho trẻ. Mẹ hãy tạo cho trẻ thói quen ăn đầy đủ các loại thức ăn để được cũng cấp đủ dưỡng chất và kháng chất thiết yếu. Bên cạnh đó mẹ cũng có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immukid để giúp trẻ hấp thu được các dưỡng chất và kháng thể một cách nhanh nhất.

Mẹ hãy để trẻ tuyệt đối tránh xa khói thuốc lá để bảo vệ hệ hô hấp non nớt của trẻ nhé.

Hy vọng bài viết đã giúp các mẹ nắm được nguyên nhân và các cách phòng ngừa bệnh viêm phế quản ở trẻ em. Hãy trang bị cho trẻ nền tảng sức khỏe tốt để chống lại các tác nhân gây bệnh ngoài môi trường.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top