Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Những bệnh đường hô hấp trẻ dễ mắc phải

Trong những ngày gần đây, thời tiết có sự thay đổi thất thường. Ở miền bắc, không khí lạnh đan xen với cái nóng vào buổi trưa, còn ở miền nam thì tiết trời lại trở lạnh vào buổi tối. Sự thay đổi nhanh chóng về thời tiết rất dễ khiến cho người lớn mắc các bệnh như cảm cúm, viêm họng, viêm mũi dị ứng, chứ không riêng gì trẻ em. Quả thật, những bệnh về đường hô hấp khiến không chỉ khiến cho chúng ta khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày, mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khôn lường khác. Đặc biệt ở trẻ em, đối tượng sức đề kháng còn chưa hoàn thiện, bệnh về hô hấp có thể gây nguy hiểm cho bé.

>>> Đọc thêm: CẨN THẬN VỚI CÁC BỆNH VỀ HÔ HẤP Ở TRẺ

benh-viem-duong-ho-hap-o-tre

Nguy cơ của các bệnh đường hô hấp ở trẻ em

Trong những ngày chuyển mùa, thời tiết hay thay đổi thất thường như vậy, bé rất dễ nhiễm bệnh đường hô hấp ở trẻ em. Đừng chỉ nghĩ chúng là rằng những trẻ hay ốm vặt những bệnh thông thường và bé sẽ khỏi nhanh. Nếu không được chữa trị kịp thời, chúng có thể phát triển thành bệnh đường hô hấp ở trẻ nhỏ. Dưới đây là một số bệnh phổ biến mà trẻ có thể gặp phải:

Bệnh viêm xoang

Bắt đầu từ những cơn sổ mũi, ngạt thông thường do thời tiết lạnh, bệnh rất dễ phát triển thành viêm xoang khi khoang mũi bị nhiễm trùng. Bệnh viêm xoang gây nhức đầu, sổ mũi ở trẻ và khiến cho trẻ khó thở hơn so với bệnh cảm cúm thông thường.

Bệnh viêm phổi

Từ bệnh viêm họng, viêm mũi dị ứng, tai mũi họng… bệnh rất dễ phát triển thành viêm phổi. Đây là một trong những bệnh khá hay gặp ở trẻ nhỏ, nhưng chúng phụ huynh lại dễ bỏ qua mà không sát sao. Khi bệnh đã phát triển thành viêm phổi, thì quá trình điều trị lại càng mệt mỏi, làm giảm sức khỏe của trẻ hơn nữa.

Tốt nhất ngay từ bây giờ, chúng ta hãy tăng cường sức đề kháng cho trẻ bằng nhiều cách. Đầu tiên, hãy đảm bảo trẻ được ăn uống đủ chất, được giữ sạch sẽ thân thể và nơi ở. Tiếp đến, bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng như các vi chất, rau củ. Immukid là một trong những sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho bé bằng cách cung cấp các vi chất cần thiết cho cơ thể của trẻ. Bạn có thể tham khảo ý kiến của y sĩ về việc sử dụng Immukid trong lúc bé chưa bị mắc bệnh để cải thiện sức khỏe của trẻ.

tre-bi-viem-duong-ho-hap

Một điều nhỏ bạn dành cho bé, có thể chính là yếu tố chính giúp cho bé khỏe mạnh trải qua thời kỳ giao mùa đầy thách thức này. Hãy sử dụng tất cả các biện pháp cần thiết ngay từ bây giờ!

immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Nguồn: Tổng hợp Internet

Các bình luận

Bình Luận

To Top