Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Những điều mẹ cần biết để chăm sóc trẻ hay bị viêm họng

Trẻ hay bị viêm họng do thay đổi thời tiết khiến sức đề kháng yếu nên cơ thể dễ bị các vi rút vi khuẩn gây bệnh tấn công. Dưới đây là một số điều mẹ cần biết để có thể chăm sóc đúng cách cho trẻ hay bị viêm họng.

Không sử dụng mật ong cho trẻ dưới 1 tuổi

Đối với trẻ dưới một tuổi, mẹ tuyệt đối không cho trẻ uống mật ong để làm dịu cổ họng và chữa ho. Vì trẻ dưới một tuổi cơ thể còn non nớt và hệ tiêu hóa chưa phát triển đầy đủ cũng như chưa có đủ lượng vi khuẩn tốt cho cân bằng miễn dịch. Nếu trẻ uống mật ong có khả năng sẽ hấp thụ cả độc tố của vi khuẩn có trong mật ong khiến ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh thậm chí gây tử vong.

 

anh 6

 

Cho trẻ uống nhiều nước

Nước không chỉ giúp làm dịu họng và còn giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể cho trẻ uống nước ép táo để bổ sung vitamin và dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Không uống Aspirin

Trẻ bị viêm họng mẹ tuyệt đối không cho trẻ uống Aspirin mà phải đưa trẻ đến cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị đúng cách. Dùng thuốc không đúng sẽ khiến bệnh kéo dài, trở nên khó chữa và có thể hình thành thể kháng thuốc trong cơ thể.

Với trẻ hay bị viêm họng, mẹ cần chú ý giữ ấm cho trẻ mỗi khi ra ngoài, nên ở nơi thông thoáng nhưng tránh gió lùa. Đồng thời, mẹ nên hạn chế cho trẻ đến nơi đông người, tránh xa khói bụi và tránh hoàn toàn khói thuốc lá. Mẹ cũng cần bổ sung cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng cần thiết qua thức ăn hoặc chế phẩm bảo vệ sức khỏe để giúp trẻ tăng sức đề kháng.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top