Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Những nguyên nhân gây ra viêm đường hô hấp trên ở trẻ

Viêm đường hô hấp trên là bệnh thường gặp ở cả trẻ em và người lớn. Bệnh có thể nhanh khỏi nhưng ở trẻ em nếu không được chăm sóc đúng cách thì có thể trở nặng, khó chữa hoặc gây ra một số biến chứng nguy hiểm. Vậy, đâu là nguyên nhân gây ra viêm đường hô hấp trên ở trẻ?

Virus

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn nguyên nhân gây ra bệnh viêm đường hô hấp trên là do các loại virus. Một số loại được phát hiện qua các thí nghiệm là liên cầu khuẩn tan huyết nhóm A, phế cầu khuẩn và một số loại nấm.. v..v

Các loại virus trên có ở trong chất nhầy niêm mạc mũi họng, rồi từ đó xâm nhập và lây lan tạo thành bệnh khi kháng thể của cơ thể yếu và không chống lại được sự tấn công đó.

benh-thoi-tiet-giao-mua-700x357

Khói và bụi bẩn

Viêm đường hô hấp trên ở trẻ cũng có thể do nguyên nhân do môi trường sống không trong sạch. Khói, bụi bẩn và các khí độc có trong không khí cũng ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp của trẻ, đặc biệt là khói thuốc lá.

Thời tiết

Thời tiết thay đổi thất thường sẽ khiến sức đề kháng của cơ thể trẻ giảm, do đó trẻ sẽ dễ bị các loại vi khuẩn, virus gây bệnh tấn công hơn.

Dựa vào các nguyên nhân trên, mẹ có thể phòng bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ bằng các biện pháp cụ thể. Mẹ có thể giữ ấm và đeo khẩu trang cho trẻ khi ra đường, tránh những nơi đông người và tránh hoàn toàn khói thuốc lá. Không gian ở cũng nên dọn dẹp thường xuyên để hạn chế bụi bẩn, đồng thời tập cho trẻ thói quen giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Các bình luận

Bình Luận

To Top