Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Những thói quen sinh hoạt giúp trẻ phòng bệnh

Vào những khi thời tiết thay đổi, sức đề kháng của trẻ thường giảm và dễ bị mắc bệnh. Không chỉ dựa và chế độ ăn uống mà thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng đến sự phát triển và khả năng phòng bệnh của trẻ. Sau đây là những thói quen sinh hoạt tốt giúp trẻ phòng bệnh mà bố mẹ nên biết.

Giữ vệ sinh

Ngay từ nhỏ bố mẹ nên tập cho trẻ thói quen giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bằng cách luôn rửa tay, súc miệng khi đi ở ngoài về. Đồng thời luôn rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi chơi hay đi vệ sinh. Việc này giúp loại trừ được các tác nhân gây bệnh luôn thường trực.

Bên cạnh đó, bố mẹ nên thường xuyên tắm và cắt móng chân tay cho trẻ. Móng tay dài sẽ khiến tích tụ vi khuẩn khiến trẻ dễ mắc bệnh khi cầm nắm thức ăn, cho tay vào miệng hay dùng móng tay gãi chỗ ngứa.

 

rua-tay

 

Nên có đồ dùng riêng

Bố mẹ nên chuẩn bị cho trẻ đồ dùng riêng khi đi học hay ở nhà. Dùng đồ riêng sẽ giúp trẻ tránh mắc các bệnh dễ lây lan như đau mắt đỏ và tay chân miệng…

Bổ sung nước và tập thể dục

Trẻ nên được thường xuyên tập thể dục và hoạt động nhiều vào buổi sáng để tăng cường sức khỏe. Việc vận động nhiều cũng giúp cho xương phát triển đều đồng thời gia tăng sự trao đổi chất. Bổ sung nước cho trẻ thường xuyên giúp trẻ không bị mất nước và đào thải độc tố khỏi cơ thể.

Sinh hoạt đều đặn

Bố mẹ nên tập cho trẻ thói quen ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ giấc để đảm bảo sức khỏe và tốt cho sự phát triển của cơ thể cũng như khả năng phòng bệnh.

Trên đây là những thói quen sinh hoạt tốt giúp trẻ phòng bệnh mà bố mẹ nên biết. Chúc các bé luôn khỏe mạnh và có được sự phát triển tốt nhất.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top