Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Phòng ngừa cho trẻ hay ốm vặt dưới 3 tuổi

Trẻ dưới 3 tuổi thường hay ốm vặt do sức đề kháng của cơ thể yếu do thời gian trong bụng mẹ không nhận được đủ dưỡng chất và khoáng chất. Vậy, làm sao để phòng ngừa cho trẻ hay ốm vặt dưới 3 tuổi, mời các mẹ đọc bài viết sau.

Bú sữa mẹ

Hãy để trẻ được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sáu tháng đầu tiên vì sữa mẹ là nguồn cung cấp dưỡng chất và khoáng chất tốt nhất. Đặc biệt, ngay sau khi sinh các mẹ không nên vắt bỏ sữa non mà nên cho trẻ bú ngay vì sữa non được cho là dòng sữa quý giá nhất. Sữa non từ mẹ rất giàu các chất dinh dưỡng, các loại vitamin, đặc biệt là cung cấp cho trẻ kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

 

tre-so-sinh

 

Ngủ đủ giấc

Khi các trẻ bắt đầu ăn dặm, mẹ nên hình thành cho bé thói quen ăn ngủ đúng bữa đúng giờ. Hãy đảm bảo trẻ được ngủ đủ giấc để luôn có một sức khỏe tốt cũng như phát triển não bộ.

Vệ sinh sạch sẽ

Các mẹ nên thường xuyên lau tắm cho trẻ để giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời thường xuyên tưa lưỡi hay cho trẻ súc miệng để tránh bị vi khuẩn tấn công.

Bổ sung dinh dưỡng

Đến giai đoạn ăn dặm, ngoài bú sữa thì mẹ nên cho trẻ ăn đầy đủ các loại thực phẩm mà trẻ có thể hấp thụ trong giai đoạn tuổi. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng là cách tốt nhất để trẻ có một cơ thể khỏe mạnh và không bị ốm vặt. Các mẹ cũng có thể sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immukid cho trẻ dưới 3 tuổi để giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch. Sản phẩm này cũng có chức năng tăng cường lợi khuẩn và hạn chế vi khuẩn có hại trong cơ thể trẻ.

Bài viết trên đã giúp các mẹ một số cách phòng tránh cho trẻ hay ốm vặt. Hãy truy cập vào immukid.vn để tìm đọc các thông tin chăm sóc trẻ hữu ích các mẹ nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top