Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Phòng tránh trẻ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp

Đường hô hấp ở trẻ là nơi rất dễ bị nhiễm khuẩn. Vì vậy, mẹ cần nắm được các cách phòng tránh trẻ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp để tránh mắc phải một số bệnh nguy hiểm về đường hô hấp.

Không nên đến chỗ đông người

Không nên cho trẻ đến những nơi quá đông người, đặc biệt là vào khi thời tiết thất thường, giao mùa để tránh bị nhiễm khuẩn. Không cho trẻ tiếp xúc với người bệnh đồng thời cho trẻ nghỉ ở nhà nếu mắc bệnh để tránh lây cho các bạn.

Mẹ nên giữ trẻ tránh hoàn toàn khói thuốc lá.

 

phong-benh-viem-duong-ho-hap-o-tre-1

 

Giữ vệ sinh

Mẹ thường xuyên vệ sinh nhà cửa, bếp…để diệt khuẩn đồng thời tập cho trẻ thói quen rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh và sau khi chơi… Tập cho trẻ thói quen không được sờ tay vào mắt, mũi hay miệng để hạn chế vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể. Mẹ cũng nên dạy trẻ cách hắt hơi, ho vào giấy ăn rồi bỏ thùng rác, hoặc dùng phần khủy tay che miệng. Không nên ho vào lòng bàn tay vì sẽ dễ tiếp xúc với vi khuẩn hơn.

Bổ sung dinh dưỡng

Bổ sung dinh dưỡng là cách tốt nhất để nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ có cơ thể khỏe mạnh để chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, virus gây bệnh. Mẹ nên bổ sung cho trẻ các dưỡng chất và kháng chất qua khẩu phần ăn hàng ngày hoặc các chế phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trên đây là một số cách phòng tránh trẻ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp giúp mẹ có thể chăm sóc và bảo vệ trẻ tốt hơn. Đừng quên giữ ấm cổ và ngực đồng thời đeo khẩu trang cho trẻ mỗi khi ra đường mẹ nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top