Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Tại sao nên sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ Immukid

Immukid là một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em. Immukid có 2 loại cho trẻ sơ sinh đến dưới 3 tuổi và trẻ em trên 3 tuổi. Tại sao mẹ nên cho trẻ sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ Immukid?

Tăng sức đề kháng

Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch là cách tốt nhất đề giúp trẻ phòng bệnh. Sức đề kháng tốt sẽ giúp cơ thể trẻ chống lại những tác nhân gây bệnh ngoài môi trường. Với trẻ nhỏ có hệ miễn dịch và sức đề kháng yếu, mẹ nên sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ Immukid. Immukid giúp trẻ có thể dễ dàng và nhanh chóng hấp thụ các chất cần thiết để nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh để chống lại các vi khuẩn virus gây bệnh trong môi trường sống.

 

anh immukid

 

Tăng cường hấp thụ

Immukid giúp bổ sung các loại vitamin, lysine, taurine giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, ăn ngon hơn đồng thời dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng hơn. Việc hấp thụ tối đa các dưỡng chất có trong thực phẩm và sữa mẹ giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Hỗ trợ trị bệnh

Immukid không phải thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh nhưng nó là một trợ thủ đắc lực cho các liệu pháp trị các bệnh về đường hô hấp trên cho trẻ. Do vậy, khi trẻ mắc bệnh, ngoài việc sử dụng thuốc điều trị, mẹ có thể sử dụng Immukid để giúp trẻ nhanh khỏi hơn, đồng thời được tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể trẻ nhanh khỏe hơn.

Trên đây là những lí do vì sao mẹ nên sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ Immukid. Đừng quên truy cập vào immukid.vn để đặt mua sản phẩm cũng như tìm đọc các thông tin hữu ích cho việc chăm sóc con yêu mẹ nhé.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top