Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Tại sao trẻ hay ốm vặt?

Bạn có biết rằng vì sao trẻ hay ốm vặt, bé liên tục có các biểu hiện bị ho, sốt, buồn nôn, sổ mũi…, cứ mấy ngày lại phải đi khám bác sĩ không? Đó là do bạn chưa biết chăm sóc đúng cách cho bé! Chưa đảm bảo được một chế độ chăm chút cần thiết đối với sức khỏe của trẻ.

Nguyên nhân nào khiến trẻ hay ốm vặt như thế?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc con bạn thường xuyên gặp phải tình trạng trên, đó là do trẻ chưa có hệ miễn dịch hoàn thiện, do đó dễ bị tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, việc vệ sinh cá nhân không đảm bảo cũng gây ra những tác động xấu đối với sức khỏe của bé, khiến trẻ thường xuyên mắc phải những triệu chứng đau ốm. Trẻ hay ốm vặt cũng có thể do việc sử dụng thuốc không phù hợp (đặc biệt là thuốc kháng sinh) dẫn tới gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa, gây biếng ăn, làm trẻ chậm tăng cân. Chế độ dinh dưỡng thiếu hợp lý, mất cân bằng cũng là một nguyên nhân khiến cho trẻ hay ốm vặt, vì không đủ chất sẽ làm hệ miễn dịch suy yếu. Vấn đề này đến từ việc các vị phụ huynh chưa hiểu biết rõ ràng về khẩu phần dinh dưỡng cho bé; cũng có thể đến từ việc chế biến thức ăn theo cảm tính, không khoa học, hoặc cũng có thể do nguồn thực phẩm không được đảm bảo (việc bảo quản thực phẩm không tốt, thực phẩm không còn tươi,…).

tre-hay-om-vat-la-do-dau-2

Làm thế nào đây nếu trẻ cứ hay bị ốm vặt?

Có nhiều cách để giúp con bạn tránh xa những cơn ốm vặt triền miên. Hãy cải thiện sức khỏe của bé bằng cách đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho bé từ công đoạn lựa chọn thực phẩm, bảo quản và chế biến đúng khoa học, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Bổ sung cho trẻ những loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển. Bên cạnh đó, việc tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ cũng rất quan trọng. Phụ huynh nên chú ý lịch tiêm phòng của bé để con được bảo vệ tốt nhất. Giữ gìn vệ sinh cho trẻ, hạn chế cho trẻ tiếp xúc với người bệnh khác để tránh lây nhiễm. Tăng cường cho trẻ vận động hoặc sử dụng các sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ.

Immukid sẽ giúp bạn chăm sóc con một cách tốt nhất với các sản phẩm như Immukid New (dành cho trẻ dưới 3 tuổi) và Immukid Plus (dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên). Các sản phẩm Immukid sẽ hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho trẻ; giúp phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp, rối loạn tiêu hóa… Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ kích thích sự phát triển của các loại vi khuẩn có lợi với sức khỏe, cũng hạn chế những chủng vi khuẩn có hại, giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh.

immukid-plus

Nguồn: Tổng hợp internet

Các bình luận

Bình Luận

To Top