Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Tạp chí Eva viết về Immukid – Tăng sức đề kháng cho bé

Làm cách nào để bé yêu luôn khỏe mạnh?. Viêm phổi, viêm phế quản, sốt virus… khiến bé bị ho, hắt hơi, chảy nước mũi, kèm theo sốt hoặc sốt nhẹ. Bé có thể xuất hiện những cơn ho ngày một kéo dài, nhất là về nửa đêm hoặc gần sáng… Vì vậy, bé thường bú kém, lười ăn, hay bị nôn trớ, không muốn chơi đùa và quấy khóc.

Vậy làm sao để phòng tránh các bệnh trên?

Hệ thống hô hấp của bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài trong khi hệ miễn dịch của bé còn chưa hoàn thiện, không đủ khả năng bảo vệ bé khỏi những tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus…  Lúc giao mùa chính là cơ hội tốt nhất để vi khuẩn, virus tấn công và gây bệnh cho bé. Để phòng bệnh đường hô hấp cho trẻ, cha mẹ nên vệ sinh cơ thể, đặc biệt là khu vực tai, mũi, họng cho bé hàng ngày, tránh cho bé khỏi tiếp xúc với môi trường ô nhiễm khói thuốc, hóa chất… Phòng ngủ của bé cần được thông thoáng, trong lành nhưng phải tránh gió lùa. Tuy nhiên, cách phòng bệnh tốt nhất vẫn là tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp trẻ phòng bệnh, tự bảo vệ trước các tác nhân gây bệnh là vi khuẩn, virus.

Vậy làm cách nào để tăng sức đề kháng cho bé? Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng hợp lý, bạn nên cho bé dùng IMMUKID.

immukid-plus

Nguồn: Eva.vn

Các bình luận

Bình Luận

To Top