Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Thuốc tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ

Để hạn chế tối đa việc dùng kháng sinh mà đường hô hấp của bé vẫn khỏe mạnh, mẹ nên tìm các loại thuốc tăng cường sức đề kháng cho trẻ để tăng cường miễn dịch, phòng bệnh cho trẻ.

Nhận biết trẻ đang có hệ miễn dịch kém
– Trẻ thường xuyên ốm vặt, ho, cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi. Tần suất bị ốm ở trẻ không dưới 8 lần/năm
– Khi hệ miễn dịch của trẻ yếu, trẻ sẽ thường xuyên bị ốm, ăn không hấp thụ hay dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng ảnh hưởng tới quá trình phát triển của trẻ.
– Cơ thể trẻ ở thời điểm này rất nhạy cảm, khi môi trường có sự thay đổi nhỏ cũng dẫn đến trẻ bị ảnh hưởng.
Làm gì để tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ
Phổ biến nhất khi nói tới tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ, mẹ nên tìm hiểu các loại vitamin, đây là vi chất dinh dưỡng không thể thiếu đối với cơ thể nhất là với trẻ nhỏ, vitamin còn đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Immukid với công thức độc đáo chứa thành phần chính là Thymomodulin và Immune path- IP được bào chế bằng công nghệ hiện đại nhất đem đến một sản phẩm hoàn hảo giúp trẻ phòng bệnh, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh các kháng thể miễn dịch một cách tự nhiên; giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, nâng cao khả năng phòng bệnh.
Immukid thích hợp cho trẻ hay mắc bệnh đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm phế quản, sốt virus; thời điểm giao mùa; vùng có dịch thủy đậu, sốt virus… Immukid cũng có thể sử dụng kèm với các thuốc điều trị viêm họng, viêm phế quản để nâng cao hiệu quả điều trị.
Với những trẻ biếng ăn có thể sử dụng Immukid plus, ngoài thành phần chính là Thymomodulin, Immukid plus còn được bổ sung VitaminB1, VitaminB6, Calci, Kẽm, Lysine, Taurine, Ilunin giúp kích thích ăn ngon, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phù hợp cho những bé biếng ăn, lười ăn, hay bị ốm vặt.
Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm Immukid New và Immukid Plus cho bé yêu nhà bạn dựa trên các tiêu chí phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình.

anh 2
Nguồn: Dược sĩ Thu Hiền Tổng hợp

Các bình luận

Bình Luận

To Top