Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Trẻ bị sốt virus thường kéo dài trong bao lâu

Sốt virus hay còn gọi là sốt siêu vi, nguyên nhân thường là do bị lây qua đường hô hấp. Trẻ rất dễ bị lây bệnh do sức đề kháng còn non nớt. Vậy, trẻ bị sốt virus thường kéo dài trong bao lâu, mời mẹ đọc bài viết dưới để hiểu rõ hơn nhé.

  1. Trẻ bị sốt virus thường kéo dài bao lâu

Sốt virus là loại bệnh không có thuốc đặc trị và phần lớn là bệnh không nguy hiểm. Thường thì bệnh này chỉ kéo dài khoảng 1 – 2 tuần rồi tự khỏi. Tuy nhiên, có một số bệnh do virus mạnh có thể gây nguy hiểm và có khả năng dẫn đến tử vong. Vì vậy, khi trẻ có triệu chứng bệnh kéo dài, mẹ cần đưa bé đến các cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

image002

 

  1. Khi nào mẹ cần đưa trẻ đi khám

Khi trẻ có những triệu chứng sau kéo dài, mẹ cần nhanh chóng đưa trẻ đi khám ngay.

Trẻ bị ho kéo dài hơn 3 tuần, bị tiêu chảy trong hơn 2 tuần và sốt kéo dài trên 1 tuần lễ. Trẻ không chịu ăn uống bất cứ thứ gì và có máu trong phân. Bên cạnh đó, trẻ còn liên tục bị nôn mửa và khó thở, đồng thời buồn ngủ bất thường. Một triệu chứng nguy hiểm nữa đó là trẻ bị sưng phù cả 2 chân.

Khi những triệu chứng như trên xuất hiện trong quá trình chăm sóc trẻ bị sốt virus tại nhà, mẹ cần nhanh chóng đưa trẻ đến trung tâm y tế để được thăm khám và chữa kịp thời. Tránh tình trạng để lâu sẽ khiến bệnh thêm nặng và khó chữa trị hoặc có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top