Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Trẻ chậm tăng cân – nỗi lo của nhiều cha mẹ

Vì sao trẻ chậm tăng cân là câu hỏi luôn được đặt ra cho các chuyên gia chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em. Hàng ngày, có rất nhiều các bậc phụ huynh đưa con đến gặp bác sĩ để nhờ tư vấn vì con của họ dù đã thử rất nhiều cách nhưng cân nặng của con vẫn luôn là một vấn đề nhức đầu.

tre-cham-tang-can-noi-lo-cua-nhieu-cha-me-1

>>> Đọc thêm: Vi Chất Lysine – Bí Kíp Cho Trẻ Chậm Tăng Cân

Bé hay ốm vặt – một trong những nguyên nhân làm cho trẻ chậm tăng cân

Một hệ tiêu hóa khó hấp thụ kèm theo việc trẻ hay ốm vặt là một nhân tố lý tưởng cho việc trẻ chậm tăng cân. Chỉ tính riêng đến việc cơ thể khó hấp thụ các chất dinh dưỡng đã là một vấn đề nan giải hết sức rồi, thế nhưng kèm theo đó là một cơ thể yếu ớt do thường xuyên bị các vi rút xâm nhập sản sinh trong cơ thể bé bỏng đó lại càng làm cho sức khỏe của các bé giảm đi đáng kể.

tre-cham-tang-can-noi-lo-cua-nhieu-cha-me-2

Bé hay ốm vặt khiến cơ thể càng trở nên mệt mỏi thì cảm giác lười ăn cũng vì thế mà tăng lên. Thể trạng của bé bị gầy còm, ốm yếu do thiếu hụt đi chất dinh dưỡng đồng thời lượng chất dinh dưỡng ít ỏi mà cơ thể mới nạp vào lại không được hấp thụ một cách đáng kể. Không những thế, hiện nay, việc bổ sung các chất dinh dưỡng của các mẹ cho các con thường không được khoa học. Cứ nghĩ con ăn nhiều là ổn. Thế nhưng, sự phù hợp và bổ sung một cách cân bằng lượng chất dinh dưỡng mới là điều thực sự cần thiết. Các mẹ cần có những hiểu biết cần thiết về việc cân bằng nêu trên mới có thể khắc phục được tình trạng này bằng việc  sử dụng một số loại thuốc tăng sức đề kháng ở trẻ, tham khảo những chế độ ăn phù hợp với trẻ, đầy đủ chất dinh dưỡng một cách khoa học, có chọn lọc.

Nguồn: Sưu tầm từ internet.

immukid-plus

 

Các bình luận

Bình Luận

To Top