Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Bé hay bị viêm họng bố mẹ cần lưu ý gì?

Viêm họng là một chứng bệnh dễ gặp ở tất cả các lứa tuổi vì họng là một bộ phận tương đối nhạy cảm với vi khuẩn, virus hay thời tiết thay đổi, trong đó đặc biệt là trẻ em. Trẻ hay bị viêm họng là nỗi lo lắng của bố mẹ vì dẫu chỉ là một bệnh thông thường và sẽ tự khỏi trong vòng từ 3-5 ngày song nếu trẻ tái đi tái lại thì bố mẹ nên lưu ý một số điều như sau.

Chú ý đến việc giữ ấm

Nhìn chung trẻ hay bị viêm họng chủ yếu là do bị nhiễm lạnh hoặc nhiễm các loại vi khuẩn nên chỉ cần chú ý giữ ấm đúng cách cho con là bạn đã có thể giảm tới 80% khả năng trẻ hay bị viêm họng. Cho con mặc ấm, lau mồ hôi nếu có, không cho con uống nước đá hay ăn kem lạnh liên tục.

Giu-am-cho-tre-1

Khi bé ốm thì không nên tự ý cho bé uống thuốc, nhất là các loại thuốc kháng sinh liều cao. Bố mẹ chỉ nên hạ sốt cho bé, súc miệng nước muối, ngậm chanh ngâm mật ong cho bé đỡ khó chịu và đi khám bác sĩ nếu thấy cần thiết.

Chú ý đến việc tăng cường sức khỏe cho con

Biện pháp lâu dài đối phó với trẻ hay bị viêm họng là nâng cao khả năng đề kháng của con thật tốt, sẽ giúp con tự miễn dịch với các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus hay thời tiết thay đổi thất thường. Để tăng cường sức khỏe cho trẻ hay bị viêm họng bố mẹ cần xây dựng một kế hoạch dinh dưỡng phù hợp: Vì nếu như viêm họng kéo dài quá lâu hoặc dai dẳng sẽ dẫn tới việc trẻ chậm tăng cân nên bố mẹ cần tăng cường protein và giàu vitamin nhóm B, C để xây dựng hệ thống miễn dịch thật tốt, bổ sung thêm các vi chất giúp hấp thụ và chuyển hóa tốt cũng như tăng cường hệ miễn dịch như Lysine, Taurine và đặc biệt là Thymomodulin – 1 chế phẩm sinh học chiết xuất từ tuyến ức của con bê non – giúp sức đề kháng của trẻ tốt hơn rất nhiều, đặc biệt với những trẻ suy giảm chức năng miễn dịch nói chung và trẻ nói riêng, Thymomodulin sẽ giúp cơ thể kháng lại vi khuẩn đồng thời hỗ trợ cơ thể sản sinh ra những kháng thể tự nhiên. Thymomodulin được coi là một loại “kháng sinh không tác dụng phụ” tối ưu nhất tại thời điểm này

 

Tang-cuong-suc-khoe-cho-tre-1

Tập thể dục cũng là một trong những biện pháp tốt giúp trẻ nâng cao sức đề kháng

Hiện nay Thymomodulin mới chỉ được bổ sung vào một số loại thực phẩm bổ sung nhất định và với hàm lượng không cao. Immukid Plus với thành phần chính là Thymomodulin (mỗi gói 2g chứa tới 20mg Thymomodulin, đứng đầu bảng hàm lượng chất dinh dưỡng) là một loại thực phẩm bổ sung rất tốt cho trẻ hay bị viêm họng. Giúp trẻ hay bị viêm họng tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch là cách đề phòng bệnh tối ưu nhất, các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số thực phẩm chức năng.

Nguồn: Sưu tầm từ Internet.

Các bậc phụ huynh có thể thao khảo thực phẩm Immukid Plus mới của chúng tôi:

immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Các bình luận

Bình Luận

To Top