Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Thymomodulin trong Immukid tác động đến hệ miễn dịch như thế nào?

Thymomodulin có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản xuất các tế bào LymphoT một cách tự nhiên. Các tế bào LymphoT chính là những chiến binh nhận diện, bắt giữ, và tiêu diệt vi khuẩn có hại. Từ đó cơ thể được tăng cường sức đề kháng một cách tự nhiên, hoàn toàn chủ động.

thymomodulin

Cơ thể trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ miễn dịch được nhờ hệ thống kháng thể nhận được từ khi còn trong bào thai, sau đó là qua nguồn sữa mẹ. Kháng thể là các tế bào có trong hệ miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và virus.
Tuy nhiên, các kháng thể từ mẹ truyền sang con này chỉ tồn tại trong vài tháng đầu sau sinh và giảm nhanh chóng sau đó. Bú mẹ là cách tốt nhất để truyền kháng thể từ mẹ qua con, giúp thay thế lượng kháng thể đã giảm. Các chất dinh dưỡng và kháng thể trong sữa mẹ sẽ giúp duy trì miễn dịch ở trẻ lâu hơn. Giai đoạn trẻ ngừng bú sữa mẹ và bắt đầu ăn dặm các kháng thể trẻ nhận được từ mẹ sẽ suy giảm nhanh chóng theo thời gian, hệ miễn dịch ở trẻ chưa phát triển đầy đủ nên trẻ dễ bị mắc các bệnh do vi khuẩn, virus tấn công.
Để ngăn ngừa sự tấn công của các vi sinh vật bên ngoài, việc bổ sung các chất có tác dụng kích thích hoàn thiện hệ thống miễn dịch cho trẻ là rất cần thiết, Thymomodulin được chứng minh là sản phẩm phù hợp và có hiệu quả cao nhất trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ.
Thymomodulin chứa các polypeptid có phân tử lượng thấp, thymomodulin được sử dụng trong sản phẩm Immukid được chiết xuất bằng công nghệ sinh học hiện đại, dùng để điều chỉnh hệ miễn dịch, vai trò tăng cường chức năng miễn dịch của Thymomodulin thông qua cơ chế kích thích chức năng lympho bào, tăng sinh bạch cầu, tăng đáp ứng thực bào của bạch cầu trung tính, kích thích sản xuất kháng thể,  đặc biệt là vai trò thúc đẩy tế bào lympho T chín, làm tăng cường chức năng của các tế bào lympho T trưởng thành và làm tăng rất mạnh chức năng của các tế bào lympho B và đại thực bào, thúc đẩy thành lập hệ phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh.

anh immukid
Các chế phẩm chứa Thymomodulin có thể được sử dụng trong tất cả các bệnh có sự suy giảm miễn dịch sơ cấp và thứ cấp có liên quan đến tế bào lympho T phụ thuộc vào tuyến ức và cho các triệu chứng như nhiễm trùng mạn tính do virut, vi khuẩn và nấm, dị ứng và phản ứng tự miễn, các hội chứng liên quan đến lympho bào.
Lysine: Giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng và phát triển chiều cao, phát triển não bộ.
Kẽm: Kích thích hoạt động của khoảng 100 enzym trong cơ thể,  giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp làm lành vết thương, duy trì khứu giác, kẽm cần thiết cho tổng hợp AND và sự phát triển bình thường của trẻ.
Inulin: là chất xơ tự nhiên, làm gia tăng sự lên men của hệ vi sinh có lợi cho đường ruột, đặc biệt là Lactobacillus và Bifidus, đồng thời thẩm thấu nước làm gia tăng khối lượng bã thải, kích thích nhu động ruột non, tăng co bóp ruột già làm tăng bài tiết và chống táo bón một cách hiệu quả.
Calci: bổ sung Calci cho người nguy cơ cao thiếu calci: trẻ em đang phát triển xương răng, trẻ có chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý…
Vitamin B1: Tham gia vào chuyển hóa glucid, kích thích thèm ăn; điều hòa quá trình dẫn truyền thần kinh, kích thích hoạt động trí óc và trí nhớ.
Vitamin B6: đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa acidamin, lipid, ảnh hưởng đến sự tạo hồng cầu, sự bài tiết của tuyến thượng thận, góp phần duy trì lượng đường huyết trong máu ổn định, giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường miễn dịch, duy trì chức năng não khỏe mạnh.

Nguồn: DS Thu Hiền tổng hợp

anh 2

Các bình luận

Bình Luận

To Top