Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Viêm đường hô hấp trên ở trẻ có nguy hiểm không

Khi thời tiết thất thường hay trong thời gian giao mùa, trẻ thường hay bị viêm đường hô hấp trên. Vậy viêm đường hô hấp trên ở trẻ có nguy hiểm không, mời mẹ đọc bài viết dưới nhé.

  1. Nguyên nhân trẻ bị viêm đường hô hấp trên

Bệnh viêm đường hô hấp trên thường do một số các loại virus gây ra. Bên cạnh đó, nguyên nhân cũng có thể là từ vi khuẩn, nấm, bụi bẩn hay khí độc.

Thời tiết chuyển lạnh thường làm sức miễn dịch của cơ thể suy giảm khiến trẻ dễ bị virus, vi khuẩn tấn công gây ra bệnh viêm đường hô hấp trên.

  1. Viêm đường hô hấp trên ở trẻ có nguy hiểm không

Bệnh viêm đường hô hấp không nguy hiểm và có thể được chữa khỏi hoàn toàn. Thường thì bệnh viên đường hô hấp trên ở trẻ sẽ khỏi sau 5-7 ngày.

Tuy nhiên, bệnh chỉ nhanh khỏi khi trẻ được điều trị và chăm sóc đúng cách. Nếu không được chữa trị đúng cách thì sẽ có khả năng xảy ra các biến chứng gây nguy hiểm cho trẻ.

 

anh 6

 

Do vậy, để trẻ sớm khỏi bệnh, mẹ nên đưa trẻ đến trung tâm y tế khi trẻ có các biểu hiện bệnh để được chẩn đoán và chữa trị kịp thời. Đồng thời, mẹ nên tham khảo các cách chăm sóc trẻ tại nhà một cách đúng đắn để trẻ mau khỏi bệnh.

Mẹ có thể bổ sung dưỡng chất cũng như kháng chất để trẻ được tăng cường sức đề kháng qua các loại thực phẩm tươi hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Immukid. Immukid không chỉ giúp trẻ được bổ dung dưỡng chất nhanh nhất mà còn có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh viêm đường hô hấp trên hiệu quả.

Hy vọng bài viết giúp các mẹ hiểu rõ hơn về bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ để có những biện pháp phòng tránh hoặc nhanh chóng có cách xử lý ngay khi trẻ có biểu hiện bệnh.

Nguồn: Hỏi bác sĩ nhi đồng

Để được tư vấn các bệnh về đường hô hấp ở trẻ các mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0979 291 920 hoặc tổng đài 18001004

Để mua sản phẩm tăng đề kháng Immukid new, các mẹ thực hiện như sau:

  1. Hỏi mua tại các nhà thuốc có phân phối sản phẩm tại đây 
  2. Gọi tới tổng đài tư vấn và CSKH 18001004
  3. Điền vào form thông tin đặt hàng
  4. Liên hệ trực tiếp Fanpage Chăm sóc bé yêu

điểm bán fb

Immukid New phối hợp Thymomodulin và Immune path – IP giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rus giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  – GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top