Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP Ở TRẺ VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÒNG TRÁNH

Gần đây, sự thay đổi của khí hậu càng trở nên rõ rệt. Mùa đông tới muộn hơn so với các thời điểm khác của năm. Mùa hè trở nên nóng nực hơn. Thậm chí, thời tiết trong một mùa thay đổi đến không ngờ. Sự thay đổi bất ngờ của thời tiết là nguyên nhân khiến cho chúng ta bị mắc các bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt ở trẻ em, khi sức đề kháng của bé còn thấp, trẻ bị viêm đường hô hấp một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu về cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ nhé.

>>> Đọc thêm: Tuyệt Chiêu Giúp Mẹ Phòng Bệnh Đường Hô Hấp Ở Trẻ

viem-duong-ho-hap-o-tre-1

Bệnh viêm đường hô hấp là gì

Chúng ta có thể hiểu bệnh viêm đường hô hấp là từ chỉ chung các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bao gồm mũi, họng, phổi… Ta có thể kể tên một số bệnh viêm đường hô hấp phổ biến mà cả người lớn và trẻ em đều có thể bị mắc: viêm phổi, viêm xoang, viêm phế quản, sổ mũi… Đối với người lớn, việc đối phó và loại bỏ căn bệnh này là khá dễ dàng do sức đề kháng trong cơ thể đã gần như hoàn thiện và có thể nhanh chóng đẩy lùi bệnh nhờ có sự hỗ trợ thêm của thuốc. Nhưng với trẻ em thì lại khác, việc sử dụng thuốc chưa hẳn đã tốt nhất vì đôi khi thuốc làm ảnh hưởng đến thể trạng của trẻ. Do đó, tốt nhất chúng ta phải phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ ngay trước khi quá muộn.

Làm thế nào để phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp

Cách đơn giản nhất để phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ chính là cung cấp đầy đủ vi chất cho cơ thể của trẻ. Ăn đủ các loại thực phẩm cung cấp năng lượng chính cho bé không chưa đủ, đôi khi việc thiếu hụt chỉ 1% vi chất thôi cũng có thể làm ảnh hưởng đến sức đề kháng của trẻ. Để nhanh chóng tăng cường sức đề kháng cho trẻ, bạn có thể sử dụng Immukid – một sản phầm dươc an toàn, có cả cho trẻ dưới 3 tuổi.

viem-duong-ho-hap-o-tre-1

Tiếp đến, hãy tăng cường vận động cho bé để tăng cường sức đề kháng. Hãy lựa chọn những hoạt động phù hợp với điều kiện môi trường xung quanh chứ không nên tùy tiện. Bạn có thể lựa chọn các hoạt động trong nhà, hoặc đưa bé đi dạo công viên vào một ngày trời nhẹ nhàng, mát mẻ, thời tiết không quá khắc nghiệt. Điều này không những giúp bé giải phòng năng lượng dư thừa, mà còn giúp bé tâp làm quen thích nghi với môi trường.

Phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp cho bé nghe thật khó và phức tạp, nhưng cũng thật dễ dàng. Hãy tìm hiểu đầy đủ về các loại bệnh và cách phòng tránh bệnh cho trẻ sớm nhé.

immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Nguồn: Tổng hợp Internet

Các bình luận

Bình Luận

To Top