Hỗ trợ trực tuyến

Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Viêm phế quản ở trẻ sơ sinh là chứng bệnh thường gặp

Trẻ sơ sinh là những đứa trẻ mới sinh, sức khỏe của chúng phụ thuộc rất lớn vào bà mẹ sinh ra chúng. Mẹ khỏe, có sữa tốt để nuôi con thì đứa trẻ sẽ rất khỏe mạnh, ngược lại mẹ yếu hoặc không có sữa nuôi con thì đứa trẻ sẽ yếu ớt hay mắc bệnh. Tuy nhiên kể cả đứa trẻ yếu hay khỏe thì cũng mắc phải một số bệnh liên quan đến đường hô hấp. Viêm phế quản ở trẻ sơ sinh là chứng bệnh rất hay gặp, trẻ nhỏ khi gặp phải bất kỳ một sự bất thường nào về thời tiết hay môi trường không khí thì đều  bị ảnh hưởng đến đường hô hấp.

>>> Đọc thêm: Làm Gì Khi Bé Bị Viêm Phế Quản?

Viêm phế quản, viêm phổi ở trẻ em hay bệnh viêm đường hô hấp chiếm tỉ lệ rất cao ở trẻ nhỏ và sảy ra với tần xuất cao, một năm trung bình trẻ bị tới 5 đến 6 lần. Mà trẻ sơ sinh còn nhỏ nếu lạm dụng các loại thuốc thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ sau này. Có một lời khuyên với các bà mẹ là hãy cho con bú sữa mẹ thường xuyên, tạo môi trường lý tưởng để nuôi con để trẻ có sức khỏe tốt. Chủ động phòng ngừa viêm phế quản ở trẻ sơ sinh và viêm phế quản ở trẻ em.

benh-viem-phe-quan-o-tre-5

Thần dược đặc trị viêm phế quản ở trẻ sơ sinh

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về viêm phế quản ở trẻ em. Khi đã nắm được nguyên nhân và cách phòng trị bệnh bạn hãy bắt tay vào để làm việc, hãy cùng bé chiến đấu đẩy lùi bệnh tật. Đối với trẻ sơ sinh thì không nên áp dụng bất kỳ loại thuốc kháng sinh nào hay dùng các loại thuốc khác nếu không bị bắt buộc mà thần dược ở đây chính là hãy cho con bú sữa mệnh trong sữa mẹ có chứa rất nhiều dinh dưỡng cùng với các kháng thể làm tăng sức đề kháng cho trẻ giúp phòng ngừa viêm phế quản.

Nguồn: Sưu tầm từ internet.

Xem thêm thực phẩm chức năng giúp trẻ phòng bệnh tăng sức đề kháng 

immukid-new

Các bình luận

Bình Luận

To Top